Xem quảng cáo kiếm tiền trên mạng, liệu có khả thi?

Bigstar Media

Vỡ lòng
20/8/18
18
1
3
25
Hà Nội
bigstarmedia.vn
#1
Kiếm tiền qua mang bằng cách xem quảng cáo là như nào?

Nếu bạn chưa hiểu cách thức hoạt động của hình thức này, thì đây là bài viết mà bạn nên đọc và nghiên cứu. Đây có thể là một kênh kiếm tiền quan trọng của bạn trong tương lai với những xu hướng phát triển khi công nghệ blockchain đang ngày càng lớn mạnh.
Như tên gọi của nó, “kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo“. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền bằng cách xem quảng cáo, video quảng cáo, hình ảnh quảng cáo, click vào quảng cáo…
Với hình thức này bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ 5$ đến 10$/ ngày một cách hoàn toàn đơn giản. Nhưng đây chỉ là hình thức kiếm thêm thu nhập nếu bạn là một người đang có thời gian rảnh và không biết làm gì hoạc chưa có nhiều chuyên môn.


Hình thức kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo​

Lời khuyên: Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trên mạng, hãy tham khảo các bài viết về kiếm tiền trên mạng bằng cách viết Blog, review… cách thức đó sẽ bền và có tiềm năng hơn.
Một hình thức khá HOT hiện nay, bạn có thể tham khảo đó là hình thức Affiliate. Nếu bạn quan tâm hãy là nhà phân phối Affiliate với dịch vụ làm video quảng cáo của chúng tôi. Bạn sẽ có thêm thu nhập từ đó.

Nền tảng hỗ trợ kiếm tiền bằng xem quảng cáo
Hiện nay có rất nhiều nền tảng kiếm tiền bằng xem quảng cáo, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài hướng dẫn trên mạng. Các bài hướng dẫn này rất kỹ càng và chi tiết, hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu về cách thức hoạt động và cách kiếm tiền trên đó như nào. Nên ở bài viết này tôi sẽ không nói lại nữa.
Dĩ nhiên là có những nền tảng tốt và có nền tảng đang tàn, việc của bạn là nghiên cứu và trải nghiệm thêm để có thể chọn được một nền tảng tốt giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
Tôi sẽ liệt kê một vài nền tảng kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, giúp bạn có thể có thêm những lựa chọn tốt hơn:
  • GPTPLANET
  • SAIPHPTC
  • CASHTRAVEL
  • BTCCLICKS
  • D.tube
  • Brave Browser
Lời khuyên: Nên sử dụng 2 nền tảng là D.tube và Brave Browser, đây là 2 nền tảng khá sáng giá để các bạn tham khảo. Với công nghệ mới, cập nhật những xu thế mới, đây chắc chắn là nên tảng thú vị mà các bạn nên tìm hiểu.

Vậy có nên sử dụng hình thức này để kiếm thêm thu nhập? Hãy cùng tham khảo một bài phân tích của Bigstar Media: Tại Đây
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,590
Bài viết
28,014
Thành viên
89,941
Thành viên mới
hoangthannguyen

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.