Viết gì lên mạng xã hội khi bạn chả có ý tưởng viết gì cả?

LinhPhanVn

Level 1
Trong group mình chắc nhiều bạn đang làm content writer trên mạng xã hội, chuyện bí ý tưởng là bình thường. Bản thân mình cũng có những lúc ngồi thộn mặt trước máy tính cả ngày chả nghĩ ra gì tử tế.

Với mạng xã hội thì có nhiều ý kiến trái chiều, người bảo phải đăng nhiều liên tục, người thì tần suất ít hơn, nhưng cần đều đặn. Vấn đề là làm sao để cứ mỗi lần xuất bản nội dung, thì nội dung đó phải hấp dẫn hoặc có ích, dí dỏm v.v. Khó phết, mỗi ngày 1 nội dung đã khoai, chưa nói là một vài.

Mình có áp dụng vài cách sau để giảm áp lực cho chính mình khi phải sản xuất liên tục nội dung trên mạng xã hội, đồng thời còn có thể giúp bạn tăng giá trị và tăng follower
:D

1 là: CHIA SẺ NỘI DUNG TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI KHÁC

Bạn là một tác giả, một người viết chuyên về một lĩnh vực nào đó, hoặc đơn giản là sở thích nào đó cụ thể - độc giả của bạn chắc chắn cũng sẽ là những người quan tâm tới lĩnh vực đó hoặc sở thích đó.

Vì vậy, hãy tìm kiếm các nguồn đáng tin cậy hấp dẫn hữu ích để chia sẻ về hoặc tìm kiếm ý tưởng từ học.

2 là: INSPIRE WITH QUOTES

Các câu nói nổi tiếng hoặc trích dẫn giúp truyền cảm hứng nhanh và kết nối với độc giả dễ dàng. Chỉ cần nội dung quotes phải phù hợp với mục đích của bạn và dẫn nguồn đầy đủ là được.

3 là: ĐĂNG LẠI CÁC BÀI VIẾT TỐT

Có những bài rất hay và hữu ích nhưng được bạn đưa lên từ cách đây khá lâu và chưa nhiều người biết tới. Tội gì mà không...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,044
Bài viết
39,521
Thành viên
91,105
Thành viên mới
huutuan99bg

Thành viên trực tuyến

Top