Vì sao phải niềng răng mặt trong?

dangducson

Level 3
Hiện nay dịch vụ niềng răng nổi lên như một xu hướng làm đẹp của thời đại. Có nhiều phương pháp niềng răng, cũng có nhiều sự lựa chọn khi niềng. Theo khảo sát, phương pháp niềng răng mặt trong được ưa chuộng hơn. Và cũng có nhiều thắc mắc rằng vì sao cần niềng răng mặt trong?

Phương pháp niềng răng mặt trong thường được gọi là “Niềng răng ẩn” – là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy và cũng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bộ niềng răng được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể với thiết bị hiện đại, đạt độ chính xác cao nhất, mang lại hiệu quả tối ưu cho yêu cầu điều trị.

Kỹ thuật niềng răng mặt trong với công nghệ gắn mác cài gián tiếp sẽ rút ngắn quá trình chỉnh nha so với phương pháp niềng răng mặt ngoài thông thường, đồng thời giúp bộ niềng răng trở nên vô hình người đối diện, mang lại cho bạn tâm lý thoải mái và nụ cười tự tin.

Mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là mắc cài mặt trong là một giải pháp mới trong phương pháp chỉnh nha, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại mắc cài truyền thống. Khi đeo mắc cài mặt lưỡi, bệnh nhân chỉnh nha thường cảm thấy tự tin hơn vì hầu như không nhìn thấy do mắc cài được gắn bên trong mặt răng thay vì gắn vào mặt trước của răng như các loại mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay các loại mắc cài truyền thống khác...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,046
Bài viết
33,144
Thành viên
90,473
Thành viên mới
Vũ Đình Minh

Thành viên trực tuyến

Top