Thảo luận Vì sao học anh văn lớp 9 mãi không tiến bộ?

duykhanh123

Thành viên mới
Học sinh nào cũng mong học tốt tiếng anh sau một quá trình rèn luyện. Nhưng thực tế, có những học sinh học anh văn lớp 9 mãi không tiến bộ. Vậy đâu là nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
1. Bị mất kiến thức cơ bản
Nếu học sinh không nắm vững kiến thức môn tiếng anh ở lớp 6, lớp 7 và lớp 8, thì khi học anh văn lớp 9 các em khó có thể học bằng bạn bằng bè. Tệ hơn nữa là tình trạng “mất gốc”, tức là khi học sinh không nhớ được cả những kiến thức ngữ pháp sơ đẳng nhất.
Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Trồng rau tại nhà cần chuẩn bị những gì?
2. Phương pháp học kém hiệu quả
Ai cũng có thể học tiếng anh, nhưng không phải ai cũng có thể học tiếng anh hiệu quả. Tại sao các bạn khác trong lớp có thể học giỏi tiếng anh, nhưng một số khác thì không.
Lý do không nằm ở năng khiếu hay sự thông minh khác nhau giữa từng học sinh. Lý do nằm ở sự khác biệt về phương pháp học. Học sinh không thể học anh văn lớp 9 giỏi nếu không có phương pháp hiệu quả.

3. Học lệch chỉ thiên về từ vựng và ngữ pháp
Học lệch thiên về từ vựng và ngữ pháp là yếu điểm chung của học sinh Việt Nam. Và vì vậy, các em còn yếu kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh. Đó là lý do học sinh không thể tư duy bằng tiếng anh và không thể nói tiếng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,221
Bài viết
37,578
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Top