VCCorp: Kẻ đi đầu vĩ đại - người sáng tạo thất bại

#1
Nhắc đến VCCorp thì hẳn những ai làm trong internet ở Việt Nam đều biết họ là công ty có "hệ sinh thái" lớn nhất trên internet tại Việt Nam với đầy đủ các lĩnh vực từnhững sản phẩm cho trẻ em, game, tin tức, giải trí, kinh doanh, mua bán, giới trẻ, phụ nữ, đàn ông.... chắc chắn với số người dùng internet tại Việt Nam hơn 30 triệu ngườithì hẳn ai cũng phải tối thiểu 1 lần dùng sản phẩm của VCCorp.
121025VC.png

VCCorp là kẻ đi đầu Vĩ Đại": Hẵn rồi họ là một công ty truyền thông Internet lớn nhất Việt Nam hiện tại, là công ty có nhiều sản phẩm đứng ở vị trí số 1 trong nhiều lĩnh vực, là công ty đi đầutrong việc "coppy" các ý tưởng thành công từ nước ngoài vào Việt Nam nhanh nhất và thành công nhất. (Ví dụ điển hình như Muachung.vn). "Coppy ý tưởng" là một trong những yếu tố quantrọng để thành công trên internet tại Việt Nam, coppy giỏi và thành công nhiều như VCCorp thì ở Việt Nam chỉ có VCCorp mà thôi.

VCCorp kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực internet, họ đang "hái" ra tiền từ các sản phẩm sẳn có. VCCorp vừa kiếm lời nhuận từ việc bán quảng cáo, đầu tư, vừa kiếm lợi nhuận từ việc bán sản phẩm của chính họ: Gói dịch vụ, các sản phẩm, và hiện nay bán tốt là Game đi động.

VCCorp vẫn đang khẳng định vị thế là công ty đi đầu trong lĩnh vực internet tại Việt Nam, họ liên tục làm mới hệ thống, phát triển các sản phẩm mới nhanh chóng. Chiếm lĩnh và phủ các thị trường ngách. Họ đang là tiếp tục là kẻ đi đầu Vĩ Đại.

VCCorp - người sáng tạo thất bại: Với nhiều người thì việc kỳ vọng vào VCCorp có các sản phẩm độc đáo "ý tưởng Việt" là có. Nhưng có lẽ là chưa được thỏa mãn.VCCorp chỉ là người "coppy giỏi". Với một công ty mang lĩnh ấn tiên phong tại trị trường internet hàng đầu thế giới thì VCCorp có thể phát triển các dự án/ cung cấp các sản phẩm mang tầm khu vực và vươn ra thế giới, mang lại tiếng vang cho ngànhInternet nước nhà. "Tiền" chắc chắn là không phải là vấn đề thì họ có doanh thu và đầu tư lớn, ngoài ra còn được sự hẫu thuẫn của nhà nước... Cái thiếu là thiếu ý tưởng? thiếu cái tầm của kẻ đi chinh phạt. VCCorp có phải chăng đã làm vua Internet sứ Việt thì không cần chinh phạt nơi các nơi khác?

Với nhiều người thì VCCorp hiện tại chỉ là Kẻ đi đầu vĩ đại và luôn là người sáng tạo thất bại? theo bạn thì có ý kiến gì không?
 
Thích: bigseo

bigseo

Lớp 1
19/11/13
116
7
18
#2
Bài viết này bác viết hay lấy nguồn từ đâu về vậy?

Em có FB của bác Tuấn phụ trách TMDT của VCCORP đấy, e bảo bác ấy vào đối đáp với bác nhé o_O
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,425
Bài viết
27,810
Thành viên
89,912
Thành viên mới
noithatletu

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.