Văn bản màu trắng trên nền tối có gây ảnh hưởng đến SEO của bạn không?

Có một số lượng đáng ngạc nhiên để xem xét về việc sử dụng màu sắc trên trang web của bạn. Màu sắc trang web của bạn có phù hợp hay không? Chúng có phù hợp với thương hiệu của bạn không? Bạn có đang sử dụng màu sắc gradients (color gradient: trong đồ hoạ máy tính, màu gradient là một bộ các màu được sắp xếp theo thứ tự tuyến tính nó chỉ định một loạt các màu phụ thuộc vào vị trí, thường được sử dụng để lấp đầy một vùng. Các màu sắc được tạo ra bởi gradient khác nhau liên tục với vị trí, tạo ra sự chuyển tiếp màu trơn. ) kỳ lạ hay các màu kỳ quái ở các phần khác nhau trong trang web của bạn không?

Hầu hết những câu hỏi này ít được nhiều người quan tâm, nhưng một trong số chúng ngày càng trở nên được quan tâm nhiều hơn trong một vài năm trở lại đây. Việc sử dụng văn bản màu trắng hoặc sáng trên nền tối hoặc màu đen có gây ảnh hưởng đến SEO của bạn không?

Một câu trả lời đơn giản

Tôi sẽ tiếp tục và không giống như hầu hết các bài viết khác tôi viết, cung cấp cho các bạn một câu trả lời chính xác và đơn giản ngay lập tức. Không, sử dụng văn bản sáng trên nền tối sẽ không làm ảnh hưởng đến SEO của bạn, giả sử bạn đã làm đúng. Điều đó có ý nghĩa gì? Vậy, bạn sẽ phải đọc phần còn lại của bài đăng này, bây giờ luôn nhé?

Một vấn đề về khả năng sử dụng

Google có hai yếu tố thúc đẩy hầu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Hana

Level 3
Trước giờ vẫn luôn khúc mắc vấn đề dùng màu với text ở vấn đề này, sau khi đọc bài này cũng hiểu dần vấn đề hơn. Cảm ơn chủ bài viết
 

Thống kê

Chủ đề
36,452
Bài viết
39,972
Thành viên
91,150
Thành viên mới
Nahy98

Thành viên trực tuyến

Top