Ưu và nhược khi sử dụng phần mềm Seo

4/2/12
172
0
16
27
#1
Ngày càng nhiều phần mềm hỗ trợ SEO ra đời giúp ích rất nhiều cho các Seoer. Trong đó phải kể đến phan mem Seo Mass Seo Content – một trong những phần mềm tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nhưng dù sử dụng phần mềm nào đi nữa thì nó cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Cùng điểm qua nhé.Ưu điểm của phần mềm Seo
Do các phần mềm được viết dựa trên ý tưởng của các chuyên gia SEO trên khắp đất nước nên có rất nhiều nét sáng tạo và hữu ích. Các phần mềm luôn được cập nhật liên tục để phù hợp với nền công nghiệp SEO cũng như những cập nhật của Google.
Các phần mềm giúp các Seoer tiết kiệm rất nhiều thời gian. Có những công việc đơn giản như phân tích từ khóa, tìm long tail keyword hay đến những công việc phức tạp như làm link, tăng like, tăng +1 đều được các phần mềm hỗ trợ khá tốt. Công việc các Seoer chỉ đơn giản là biết cách sử dụng các phần mềm SEO và áp dụng nó một cách tốt nhất.

Nhược điểm khi sử dụng phần mềm Seo
Vấn đề tiếp theo Seoer hay mắc phải là lạm dụng phần mềm Seo. Nhiều Seoer sau khi có các phần mềm Seo hỗ trợ làm tất cả nhiều việc thì trở nên lạm dụng nhất đặc biệt là công việc Link Building. Seoer cứ dùng các phần mềm bắn link lung tung lên khắp hết mọi nơi mà không kiểm soát về nội dung, số lượng và chất lượng.

Chính vì các phần mềm hỗ trợ SEO đã thay thế các Seoer làm khá nhiều công việc nên sẽ dẫn đến vấn đề là lười biếng trong SEO. Công việc nào cũng muốn có sự hỗ trợ của các công cụ SEO. Các Seoer trở nên lười suy nghĩ, lười tư duy và bị phụ thuộc vào các phần mềm khá nhiều.

Nguồn:http://massforumposter.com/tin-tuc-phan-mem-seo/uu-va-nhuoc-khi-su-dung-phan-mem-seo
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,377
Bài viết
27,761
Thành viên
89,907
Thành viên mới
win2888top

Thành viên trực tuyến