Ưu điểm quảng cáo Youtube bạn có biết???

trantungbtl

Level 1

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo Youtube so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Các cụ có câu “ hậu sinh khả úy “ quả đúng như vậy ngay cả trong lĩnh vực quảng cáo. Không có thâm niên phát triển lâu như các hình thức quảng cáo truyền hình, báo chí nhưng quảng cáo Youtube đã và đang đánh bật được các lão làng cùng ngành và dần chứng tỏ được sức mạnh của mình trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hiệu doanh nghiệp. Bên cạnh Facebook, Google thì Youtube dần được xem là xu hướng quảng cáo của tương lai. Để hiểu rõ hơn về quảng cáo Youtube cũng như những ưu điểm vượt trội của loại hình quảng cáo này, mời các bạn cũng tham khảo thêm những thông tin dưới đây.
Luôn có một một lượng lớn khán giả xem trực tuyến.

Thời đại công nghệ số phát triển, con người có xu hướng xem và muốn nám bát càng nhiều thông tin càng tốt và đó chính là lợi thế của quảng cáo Youtube vì luôn có một lượng khán giả xem trực tuyến tương đối ổn định và duy trì ở mức rất cao chỉ đứng sau Google. Quân bình mỗi tháng có khoảng hơn một tỷ người dùng trên thế giới truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Với việc sở hữu một lượng khán giả khổng lồ và ổn định, quảng cáo Youtube được xem là lựa chọn hoàn hảo để các cá nhân và doanh nghiệp kết nối gần...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top