Tuyệt vời, nhưng... bạn không thể đảm bảo chất lượng SEO

Bạn đang tìm kiếm một công ty SEO tốt để làm việc, thật là sáng suốt khi bạn thực hiện một quá trình rà soát ở mỗi công ty, Một trong những yếu tố mà mọi người thường tìm kiếm là sự đảm bảo tốt cho công việc được thực hiện. Điều đó có nghĩa là. Nếu chúng ta mua một cái ti vi, chúng ta muốn biết liệu có thể trả lại nếu nó bị lỗi. Nếu chúng ta thuê thợ sửa ống nước để sửa bồn rửa, chúng ta muốn đảm bảo rằng bồn rửa sẽ hoạt động.

yeah-but-business-speed-jpg.479

SEO không phải là những loại sản phẩm hay dịch vụ giống như vậy mà có thể dễ dàng được phản hồi rằng bạn sẽ nhận được chính xác những thứ mà bạn đã được cam kết trước đó. Chúng không phải là một sản phẩm mà có thể thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định trước khi xảy ra vấn đề. Nó không phải là việc thủ công mà chỉ phụ thuộc vào kỹ năng của người thực hiện công việc.

Vâng, SEO đòi hỏi nhiểu kỹ năng, giống như nhiều nghề nghiệp. Nhưng yêu cầu một người làm SEO đảm bảo công viêc của họ như yêu cầu một luật sư đảm bảo bạn sẽ thắng kiện, một bác sĩ đảm bảo bạn sẽ hồi phục, hay một nhà quảng cáo đảm bảo chiến dịch quảng cáo họ tạo ra sẽ mang lại một lượng hoạt động kinh doanh mới. Những điều này không thể đảm bảo được bởi vì chúng còn phụ thuộc vào những nhân tố bên ngoài, không chỉ là kỹ năng của người làm SEO.

SEO giống như là một luật sư

Giống như SEO, khi bạn thuê luật sư, bạn muốn chắc chắn bạn đã thuê được một luật sư giỏi. Bất cứ ai đã từng làm việc với luật sư tệ biết rằng họ có thể...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
31,605
Bài viết
34,802
Thành viên
90,634
Thành viên mới
gaicave

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top