Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh thông minh chính hãng Miền Nam

24/8/17
585
0
16
30
#1
Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh thông minh chính hãng Miền Nam

Tại các văn phòng công ty,doanh nghiệp hiện nay việc kiểm soát cửa thẻ từ ngày càng trở nên cần thiêt và trở nên phổ biến.không chỉ mang đến môi trường làm việc an toàn hiện đại,phụ kiện khóa từ chính hãng còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự kiểm soát cán bộ nhân viên và khách ra vào hàng ngày.đặc biệt với các hệ thống kiểm soát cửa sử dụng các công nghệ bảo mật và nhận dạng như,công nghệ vân tay,mật mã,thẻ từ hoặc khuôn mặt giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp đồng thời mang lại sự tiện nghi,hiệu quả với người dùng trong quá trình sử dụng.

đầu đọc xác nhận và quản lý dữ liệu đăng ký thông tin của nhân viên trong công ty,doanh nghiệp.với hệ thống khóa từ cửa bạn phải xác nhận vân tay,thẻ từ hoặc kết hợp cả hai trên hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào.mọi thông tin của bạn sẽ được hệ thống xác nhận đồng thời mở khóa,chấm công tự động cho nhân viên và quản lý lưu trữ giữ liệu một cách chính xác trên hệ thống cũng như trên phần mềm kiểm soát,bộ khóa vân tay cao cấp,khóa thả chốt ( dùng cho cửa kính ) hoặc khóa từ hút ( dành cho cửa gỗ,cửa thép chống cháy ).

để mang lại sự an toàn,an tâm trong cuộc sống của người dân,người sử dụng công nghệ khóa cửa bằng thẻ từ đã ra đời với những bộ khóa thẻ từ với độ bảo mật cao,ổn định và chất lượng.máy quét thẻ từ được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất trong ngành an ninh hiện nay.công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay,thẻ từ,mật mã,khuôn mặt đã tăng cường tính bảo mật và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.bên cạnh đó,khóa thẻ từ còn được tích hợp các chế độ báo động chống trộm khi có hiện tượng phá khóa,bẻ khóa,cảnh báo khi người dùng quên không đóng kín cửa đem lại sự an toàn và yên tâm cho người sử dụng.

  • Sau khi nhà quản lý đăng ký mã PIN cho các thành viên tại công ty, văn phòng, nhà xưởng; mỗi khi Ra/Vào, người sử dụng chỉ cần nhập mã PIN đã được đăng ký lên thiết bị Soyal AR-721KP , đầu đọc sẽ tiếp nhận và xác minh thông tin thành viên trước khi gửi tín hiệu mở hoặc đóng cửa trên thiết bị khóa cửa điện tử.


For the business, the employee and an ninh is an on a problem are being important. In which is as a checking of the time of the employee, the relationship online and the permissions of the worker. As chiếc máy chấm công and khóa vân tay giá rẻ have make cho nhiệm vụ this trở and will easily than many against 'trước đây. Machine fingerprint and check the KOBIO SF-500 not trusted, persistence and high precision level. Number of fingerprint can read up to 1,000 fingerprint, with high speed speed.


The destination targets instead of the default key type should be an ninh for an house for the house, provide the thẩm quyền, style of the suite for the house. The life key of the given response is expected as also like the same as the utility utility to be large in the life.Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những sản phẩm mà anh ta kiểm soát ra khỏi vao , the files of quality with the cost chi fit with the user at Vietnam.

Special present, too over the market of the date, the khu vực thị xã, chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liền kề ... được xây dựng ngày càng nhiều như nhà cung cấp response of the life date of the person. The page is the basic locker does not a whole space does not give up effect that you will be lost the thẩm mỹ, modern will be modern and to your status in your status.Chính vi thế, lựa chọn khoa từ cua vao out , the screen scan the screen of the smart security, an toàn, tiện nghi, the current will be perfect choice for the family house.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị của 3 cangcửa hàng. External them it but provide a new window service from the customers from the customers that are out of the bảo hành chính thức or not buy at any company.

All details xin vui lòng contact:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ: Số 12, Lô 13b, Trung yên 11, quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Đường dây nóng: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: [email protected]
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,544
Bài viết
27,944
Thành viên
89,932
Thành viên mới
thuykieu

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.