Từ tự xuất bản đến nghề viết: 7 cách hiệu quả giúp bạn kiếm tiền

HW2P

Thành viên
Từ tự xuất bản đến nghề viết: 7 cách hiệu quả giúp bạn kiếm tiền là chủ đề chúng ta nói đến trong ngày hôm nay với tiêu chí nghề viết content chất lượng. Jane Friedman là một bậc thầy về viết và xuất bản. Bài viết này được tôi nghiên cứu và tổng hợp các thông tin về các lựa chọn mà Friedman mang đến cho cộng đồng writer - giúp các bạn cân nhắc về những gì mình đang viết và làm sao để biến nó thành một dạng thu nhập.

Nhưng các writers, hãy cẩn thận! Rất ít người có thể kiếm sống chỉ bằng cách viết và xuất bản sách. Điều này không có nghĩa là bạn không nên viết và bán sách của mình mà nó có nghĩa là bạn cần phải có một chiến lược kinh doanh rõ ràng và cụ thể.


Nếu bạn muốn có một sự nghiệp bằng việc viết, hãy suy nghĩ rộng và suy nghĩ lâu. Như Friedman khuyến khích, vẫn có thể kiếm sống bằng văn bản nếu bạn có thể chú ý đến cách thức kinh doanh, nghĩ ra một mô hình kinh doanh phù hợp với mục tiêu của bạn và thích nghi khi cần thiết.

1. Xuất bản truyền thống

Đối với nhiều tác giả, xuất bản truyền thống là thành tựu đỉnh cao, giống như đỉnh núi everest họ cần phải leo lên. Nhưng, Friedman viết, “Hầu hết các tác giả sẽ kiếm được ít tiền, hoặc ít nhất là không có gì từ những cuốn sách của họ, những người trong ngành công nghiệp ước tính rằng 70% các tác giả...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
34,796
Bài viết
38,201
Thành viên
90,951
Thành viên mới
Blackcat7891
Top