Từ người hầu phòng … đến doanh nhân triệu đô

Từng rất nghèo, mất toàn bộ tài sản và phải bắt đầu lại từ đầu bằng việc làm công việc hầu phòng, giặt thảm rồi mới tạo dựng được các doanh nghiệp triệu đô, chìa khóa thành công Tomas Gorny cho rằng quá khứ không quyết định tương lai của bạn. Chỉ có bạn và sự sẵn sàng làm việc chăm chỉ, làm việc thông minh, cộng với sự cố gắng không ngừng nghỉ mới quyết định được điều đó.

Một cậu bé lớn lên trong nghèo khó ở Ba Lan, bỏ học trung học và chuyển sang Mỹ sinh sống lúc 17 tuổi, một chữ bẻ đôi tiếng Anh không biết đã trở thành một triệu phú, sau đó mất tất cả gia sản rồi lại gây dựng lại hết lần này đến lần khác và mỗi lần lại thành công hơn lần trước.

Điều này nghe như kịch bản một bộ phim, nhưng đó là một phần của câu chuyện đời thực hấp dẫn của doanh nhân đa ngành Tomas Gorny, người đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Nextiva, iBoost (do SoftBank cấp vốn) và IPOWER, giờ thuộc về Endurance International Group nơi ông vẫn đang nắm giữ vị trí giám đốc.

Dưới đây là những chìa khóa thành công trong kinh doanh của Gorny:

Sáng tạo tuyệt vời hơn là tích lũy vốn:

chìa khóa thành công trong cuộc sống lớn nhất của Gorny bắt nguồn từ việc học cách tập trung vào việc sáng tạo, để động lực và niềm đam mê chứ không phải tiền bạc dẫn dắt các quyết định của ông. Ông khuyên bạn: “Đừng chạy theo tiền...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,649
Bài viết
40,193
Thành viên
91,169
Thành viên mới
trân đức văn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top