Tủ bếp gỗ với chất gỗ tự nhiên

cuongk49cntt3

Thành viên
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NỘI THẤT - TỦ BẾP PHƯƠNG HẢI chuyên thiết kế và thi công tủ bếp gỗ với chất gỗ tự nhiên 100% gồm các loại các loại gỗ: Gỗ Xoan đào - Tây bắc, Xoan đào HAGL, Giáng Hương, Sồi nga, Sồi mỹ, Pơ mu, Dổi, Gụ, Lát....

Sự lựa chọn thông minh để mua sắm đồ nội thất tủ bếp, thiết kế tủ bếp cho gia đình bạn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất cho mọi người. Lựa chọn Nội Thất Hoàng Gia là một sự lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi quan niệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ là tiêu chí hàng đầu quyết định sự sinh tồn của công ty. Tôn chỉ hoạt động của Soloha là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao – mang lại giá trị tối ưu nhất cho mọi người. Chúng tôi nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Tất cả sản phẩm do Chúng tôi thiết kế & cung cấp tới tận tay người tiêu dùng đều được kiểm soát chất lượng, chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bạn sẽ được xuống tận xưởng sản xuất kiểm tra vật liệu, khung gỗ, chất liệu,... khi mua sắm tại Nội Thất Hoàng Gia (nếu bạn không an tâm về chất lượng)

– Tên sản phẩm : Tủ bếp gỗ sồi nga mẫu hiện đại
– Loại sản phẩm : Tủ bếp gỗ xoan đào hoàng anh gia Lai
– Hãng sản xuất : Thietbibepdep.com
Chất liệu gỗ sồi nga với vân gỗ đẹp, màu sắc sáng, chất gỗ cực tốt, Gỗ sồi luôn cho sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. và thiết kế hiện đại sang trọng nhất.
Xem thêm các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi : Liên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,686
Bài viết
32,735
Thành viên
90,420
Thành viên mới
lala03

Thành viên trực tuyến

Top