Trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng ở đâu chuyên nghiệp và uy tín nhất ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Bởi khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì yếu tố bảo hành vẫn luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Để giải đáp khúc mắc trên, hãy cùng Big House theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé !
Những chế độ tại trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng
Trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax – showroom Big House
>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/3-meo-chon-thiet-bi-ve-sinh-inax-tiet-kiem-nuoc/
Trong những trường hợp nào thì các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Inax được bảo hành chính hãng ? Đây có lẽ cũng là điều băn khoăn của nhiều người. Vậy để được hưởng chế độ bảo hành cần phải đảm bảo được những yếu tố sau đây:
  • Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax phải là hàng chính hãng 100% được mua tại những cơ sở đại lý, nhà phân phối chính hãng của Inax.
  • Các sản phẩm chính hãng của Inax vẫn đang trong thời gian bảo hành.
  • Quý khách không làm mất phiếu bảo hành và phải đảm bảo ghi rõ thông tin của khách hàng, phiếu không bị rách hay hư hỏng.
  • Tem chính hãng của Inax được dán trên các sản phẩm không có tình trạng bị bong tróc, nhàu nát hay có dấu hiệu của việc làm giả.
  • Những sản phẩm của Inax bị lỗi kỹ thuật hay lỗi từ phía nhà sản xuất. Trường hợp hỏng hóc do phía khách hàng sẽ không được bảo hành.
  • Mọi sản phẩm thiết bị vệ sinh khi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top