\ Trung Tâm Bảo Hành Electrolux - Sửa Máy Giặt Electrolux Không Cấp Nước

8/9/18
792
0
16
34
#1
Sửa Máy Giặt Electrolux Không Cấp Nước
Trung Tâm Bảo Hành Electrolux - Sửa Máy Giặt Electrolux Không Cấp Nước

Máy giặt Electrolux không cấp nước là nguyên nhân rất nhiều người dùng sau một thời gian sử dụng máy giặt thường gặp phải. Vậy nguyên nhân hiện tượng đó là do dâu . chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy giặt Eletrolux không cấp nước .
Trước tiên bạn cần kiểm tra công tắc cảm biến áp lực của máy giặt. Nếu công tắc không hoạt động thì đây chính là nguyên nhân khiến cho máy giặt của bạn không cấp nước.
Một nguyên nhân khác nữa là do bảng mạch điều khiển không hoạt động. Bạn cần chú ý nếu máy giặt vẫn vào điện nhưng bảng mạch điều khiển không hiển thị thông số thì máy giặt cũng sẽ không hoạt động.
Bạn cũng cần kiểm tra van cấp nước vào máy giặt có bị chặn bởi vật gì hay không. Thông thường van cấp nước của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ có các cặn bám vào đó vì thế nguồn nước không cấp được vào trong máy giặt. Ống dẫn khí bị hở cũng là nguyên nhân khiến cho việc cấp nước vào máy giặt không được thực hiện.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không cấp nước .
Khi kiểm tra van cấp nước nếu van bị hỏng thì thay mới
Nếu sau khi thay van và thông đường ống máy giặt vẫn không cấp nước, tốt nhất bạn nên gọi nhanh cho trung tâm để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa tốt nhất .
Quý khách liên hệ sửa chữa :


TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI
Hotline : 0986 804 938 - Tel : (024)66 742 603
Zalo : 0986 804 938

Sự hài lòng của quý khách là phương châm phục vụ của chúng tôi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,562
Bài viết
24,679
Thành viên
89,626
Thành viên mới
thucphamcs

Thành viên trực tuyến