Trị muỗi đốt bằng dầu Tràm cho bé

dangducson

Level 3
Dầu Tràm được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe bé yêu. Với làn da mỏng manh của bé cần được bảo vệ bằng nhiều biện pháp. Thường thì các mẹ hay thoa dầu cho bé mỗi lúc tắm xong, hay thả một ít vào thau nước tắm của bé,phòng lạnh,tránh gió,…Giờ đây, dầu Tràm còn được dùng trị vết muỗi đốt cho bé rất hiệu quả.


Dầu Tràm có nhiều công dụng cho sức khỏe bé
Trị nấm các loại, đặc biệt là nấm tay chân.
Giúp bé phòng chống và điều trị các vấn đề liên quan đến đường hô hấp dưới như: viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi, hen phế quản, thở khò khè, phòng và giảm co thắt các cơn ho, làm dịu phổi, giảm bệnh hen suyễn.
Làm hết ngứa các vết muỗi đốt.Giảm đau cho bé như đau cơ, đau tai, đau đầu, đau răng, viêm khớp, thấp khớp.Thúc đẩy cơ thể bé tiết mồ hôi làm mát cơ thể.
Giúp bé cân bằng hệ tiêu hóa, chữa đau bụng, nôn mửa.
Dầu Tràm trị muỗi và côn trùng
Đặc biệt các vết muỗi đốt, côn trùng cắn sưng tấy, chỉ cần xoa nhẹ một chút dầu tràm lên sẽ làm cho các vết muỗi đốt bớt ngứa, giảm sưng tấy. Ngoài ra, nếu các mẹ biết, muỗi rất kị dầu tràm, vì vậy khi trẻ được tắm bằng vài giọt dầu tràm sẽ hạn chế được muỗi đốt mà còn giúp trẻ phòng chống được các chứng phong, hàn, thấp tà tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể.

Các mẹ chấm tí dầu vào vết đốt, bé sẽ hết bị ngứa và đau ngay. không chấm dầu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,649
Bài viết
40,193
Thành viên
91,169
Thành viên mới
trân đức văn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top