Trị đau dạ dày bằng dầu xoa bóp Huế

4/2/12
172
0
16
27
#1
Như các bạn đã biết, đau dạ dạy hiện nay là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi. Uống thuốc chỉ là cách giảm đau tạm thời, phương pháp này không được hiệu quả cho lắm. Giờ đây, được biết đến xoa bóp với một số loại tinh dầu có thể trị được bệnh này. Dầu xoa bóp Huế là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn, cho mọi người. Kèm theo phương thức y học cổ truyền của dân gian dùng dầu này xoa bóp quanh vùng bị đau giúp xoa dịu cơn đau hơn.Có nhiều nguyên nhân gây đau dạ dày
Do tình trạng ăn uống chưa hợp lí, chế độ ăn trong ngày không theo mức thời gian chuẩn.
Ăn nhiều thức ăn cứng, khô dẫn đến khó tiêu, không tiêu.
Mức độ nhai không kĩ thức ăn,…

Biện pháp giúp giảm đau
Dùng dầu xoa bóp
Để giúp dễ chịu hơn và giảm những cơn đau , bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng bằng cách sử dụng dầu ấm hoặc dầu xoa bóp Huế. Bạn nên xoa bóp dạ dày nhẹ nhàng theo vòng tròn hướng chiều kim đồng hồ.

Chườm ấm
Để làm giảm khó chịu ở dạ dày cho trẻ, cha mẹ trẻ hãy sử dụng một chai nước ấm hoặc tắm nước ấm cho trẻ vì điều này sẽ khiến trẻ dễ chịu và thoải mái hơn. Hoặc bạn có thể đặt một túi sưởi ấm lên trên bụng của trẻ với nhiệt độ vừa phải.

Uống nhiều nước
Ngay cả khi trẻ đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ, bạn vẫn nên cung cấp thật nhiều nước cho trẻ bởi vì thực tế việc cơ thể mất chất lỏng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn với trẻ nhà bạn.
Nước gừng + Mật ong
Gừng là một biện pháp khắc phục tại nhà tuyệt vời để điều trị cơn đau dạ dày cho trẻ. Bạn có thể pha 1/4 muỗng cà phê nước gừng tươi cùng với 1/2 muỗng cà phê mật ong và cho trẻ uống 2 lần/ ngày để giúp giảm bớt các vấn đề tiêu hóa – nguyên nhân gây nên chứng đầy hơi, đau bụng, cơn ho hoặc những cơn đau khác trong dạ dày. Tuy nhiên gừng không nên được sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

Ngoài ra, nên ăn sữa chua hoặc sinh tố bơ để cải tạo men đường ruột. Một tiêu hóa khỏe mạnh, con người sẽ khỏe mạnh. Giờ đây, bạn thật dễ dàng chăm sóc sức khỏe tại nhà với dầu xoa bóp Huế.

Nguồn:http://cungdinhvyda.com/tri-dau-da-day-bang-dau-xoa-bop-hue/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,348
Bài viết
26,616
Thành viên
89,841
Thành viên mới
gachviglacera

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.