Trị đau dạ dày bằng dầu xoa bóp Huế

dangducson

Level 3
Như các bạn đã biết, đau dạ dạy hiện nay là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi. Uống thuốc chỉ là cách giảm đau tạm thời, phương pháp này không được hiệu quả cho lắm. Giờ đây, được biết đến xoa bóp với một số loại tinh dầu có thể trị được bệnh này. Dầu xoa bóp Huế là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn, cho mọi người. Kèm theo phương thức y học cổ truyền của dân gian dùng dầu này xoa bóp quanh vùng bị đau giúp xoa dịu cơn đau hơn.Có nhiều nguyên nhân gây đau dạ dày
Do tình trạng ăn uống chưa hợp lí, chế độ ăn trong ngày không theo mức thời gian chuẩn.
Ăn nhiều thức ăn cứng, khô dẫn đến khó tiêu, không tiêu.
Mức độ nhai không kĩ thức ăn,…

Biện pháp giúp giảm đau
Dùng dầu xoa bóp
Để giúp dễ chịu hơn và giảm những cơn đau , bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng bằng cách sử dụng dầu ấm hoặc dầu xoa bóp Huế. Bạn nên xoa bóp dạ dày nhẹ nhàng theo vòng tròn hướng chiều kim đồng hồ.

Chườm ấm
Để làm giảm khó chịu ở dạ dày cho trẻ, cha mẹ trẻ hãy sử dụng một chai nước ấm hoặc tắm nước ấm cho trẻ vì điều này sẽ khiến trẻ dễ chịu và thoải mái hơn. Hoặc bạn có thể đặt một túi sưởi ấm lên trên bụng của trẻ với nhiệt độ vừa phải.

Uống nhiều nước
Ngay cả khi trẻ đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ, bạn vẫn nên cung cấp thật nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,875
Bài viết
32,960
Thành viên
90,451
Thành viên mới
NgNg

Thành viên trực tuyến

Top