Trải nghiệm seo cho người mới bắt đầu...!

Kim2

Level 5
Theo mình phân tích thì như thế này, nếu bạn thấy trung tâm nào hợp với mình nhất thì theo nhé. Vì mình đã và đang làm việc trực tiếp với các trung tâm đào tạo này.

Đầu tiên bạn nên xác định rõ mục đích bạn đi học seo để làm gì có những phương án như sau:

1. Học seo về để làm, trường hợp rất nhiều người chọn, nhưng tỷ lệ tự làm và có thời gian để tự làm rất thấp.

2. Học seo về để đi thuê người làm, để tránh bị lừa lọc, tránh bị mất tiền oan và có thể đánh giá được hiệu quả mà bên dịch vụ seo làm cho bạn.
Còn các lý do khác thì bạn có thể cho mình biết nhé...!

Phân tích cá nhân:
Mình sẽ nói qua một chút về những thứ mà bạn sẽ nhận được khi đi học seo, theo quan điểm cá nhân và trải nghiệm của mình.
Việc đi học seo điều đầu tiên bạn sẽ nhận được đó là kiến thức cơ bản cũng như một chút kiến thức chuyên sâu từ giảng viên, học viên có kinh nghiệm giúp bạn bước chân vào nghề một cách có định hướng hơn.

Tiếp theo là khi bạn tham gia học seo tại các trung tâm, bạn được tham gia vào các cộng đồng nội bộ cũng như công khai và được support nếu khi gặp khó khăn. Mình nghĩ điều này còn quan trọng hơn là điều đầu tiên.
Không dừng lại ở việc chỉ là cộng đồng, các trung tâm đào tạo còn nghiên cứu và làm ra những hệ thống quản lý tự động giúp bạn quản lý và làm seo một cách đơn giản tiết kiệm hơn.
Họ tạo ra những hệ thống site hỗ trợ bạn làm seo đỡ tốn nguồn lực hơn, họ tạo ra các buổi offline chia sẻ kiến thức cho các bạn được nâng tầm hơn, họ là sự kết nối kiến thức của google...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
Hana Thảo luận Seo 2

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
34,222
Bài viết
37,579
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top