Top 5 Website Download sách điện tử miễn phí

cipmedia

Thành viên
Nếu bạn muốn tải về máy tính miễn phí và lập trình sách điện tử liên quan thì ở đây tôi đã biên soạn top 5 trang web trực tuyến tốt nhất để tải về miễn phí ebooks lập trình máy tính. Như bạn biết ebook là một cuốn sách có sẵn ở định dạng kỹ thuật số, bao gồm văn bản và hình ảnh. Để bạn có thể dễ dàng đọc trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Có rất nhiều trang web cung cấp sách điện tử miễn phí để tải xuống. Trong bài viết này, tôi đã liệt kê 5 trang web tốt nhất để tải xuống ebooks lập trình máy tính miễn phí. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tải sách miễn phí từ các trang web này và bắt đầu hành trình lập trình của mình.

TOP 5 Website để tải sách điện tử lập trình miễn phí

1. FreeComputerBooks

FreeComputerBooks.com bao gồm một bộ sưu tập lớn các máy tính trực tuyến miễn phí, lập trình, toán học, kỹ thuật và sách kỹ thuật, bài giảng và bài giảng. Nó được phân loại theo chủ đề, với 13 danh mục cấp cao nhất và hơn 200 danh mục phụ.
2. eBookDirectory

eBookDirectory.in chứa các liên kết đến hơn 10.000 sách điện tử trực tuyến miễn phí. Bộ sưu tập sách có thể tải xuống hoặc có thể xem trực tuyến. Bộ sưu tập của họ bao gồm Khoa học Máy tính cốt lõi, Điện tử, Khoa học, Y...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,771
Bài viết
34,969
Thành viên
90,644
Thành viên mới
Jameshoang

Thành viên trực tuyến

Top