Tổng quan khu đô thị Hòa Qúy Đà Nẵng

dangducson

Level 3
Khu đô thị Hòa Qúy Đà Nẵng nằm ở khu vực Đông Nam của Đà Nẵng, trong quy hoạch định hướng không gian phát triển đô thị tạo điểm nhấn cho thành phố Đà Nẵng tới năm 2015 - 2020.
Đà Nẵng từng ngày khoác lên mình những sắc màu mới tươi vui và hiện đại. Góp phần không nhỏ cho sự chuyển mình của Đà Nẵng là những dự án bất động sản mang tính đột phá, đầy sáng tạo. Khu đô thị Hòa Quý - tương lai của vùng Đông Nam Đà Nẵng là một trong những dự án như thế.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Tri Phuơng (là trục giao thông chính của Thành phố, kết nối sân bay, trung tâm Thành phố với các khu resort nổi tiếng của bãi biển Non Nước) và nằm bên sông Cổ Cò, tuyến du lịch đường sông nối liền Đà Nẵng với Phố cổ Hội An.
Một phần ba diện tích tổng mặt bằng được dành cho hệ thống giao thông hiện đại. Thêm vào đó, công viên trung tâm, hồ nước lớn và cây xanh phủ khắp cùng dòng sông Cổ Cò xanh mát sẽ trở thành điểm nhấn, đưa Hòa Quý trở thành một công viên sinh thái khổng lồ, nơi người dân vừa sống trong tiện nghi hiện đại, vừa tận hưởng thiên nhiên một cách gần gũi và hài hòa nhất.

Khu đô thị Hòa Quý được xem là hội tụ đầy đủ các điều kiện để mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên và phảng phất nét đẹp văn hóa truyền thống. Được quy hoạch tổng thể mạch lạc, giản tiện và thông minh với diện tích trên 400 ngàn mét vuông chia làm sáu khu vực rõ rệt: khu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top