Tổng quan dự án làng Châu Âu Đà Nẵng

dangducson

Level 3
Dự án lang Chau Au Da Nang được xem là một trong những khu đô thị nổi bật tại Đà Nẵng và là niềm tự hào của tập đoàn Sun Group – Chủ đầu tư dự án. Với làng châu Âu – Euro Village sẽ nâng tầm Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất hành tinh.
Đặc điểm nổi bật tại làng Châu Âu
Nằm soi mình bên bờ sông Hàn đầy thơ mộng, Euro village kiêu sa vươn mình tới tận chân cầu Rồng - Nơi đây, hình ảnh Rồng thiêng được tái hiện như che chở, tô điểm trong sự hoàn mỹ tột cùng của con người sáng tạo nên. Ánh hoàng hôn của Euro village chờ lúc lên đèn cũng chính là khoảnh khắc đắm mình ngắm nhìn ánh sáng lung linh huyền ảo đến bất tận của một Hồng Kông mới hiện ra bên kia bờ sông Hàn, viễn cảnh từng đoàn thuyền Rồng du lịch, du thuyền ngược xuôi hai bên bờ sông Hàn không còn xa nữa.

Chung cư Euro Village là sự hợp nhất giữa hai yếu tố thiên nhiên và tiện ích. Công trình này nhắm đến môi trường sống thân thiện, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, tiện nghi và đồng bộ.
Vài nét về làng Châu Âu
Làng Châu Âu Đà Nẵng – Euro Village với diện tích 23,7 ha tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của thành phố Đà Nẵng, nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý, bao bọc bởi dòng sông Hàn thơ mộng. Khu đô thị Euro Village được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khách sạn 5 sao, bến du thuyền, khu vui...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat
Top