Tìm hiểu lý do tại sao không ai click vào banner quảng cáo của bạn?

adsplus

Level 2
Bạn đang thắc mắc vì sao banner quảng cáo của mình quá ít người nhấp chuột vào? Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lý do vì sao người dùng không click vào banner quảng cáo của bạn.

Bạn đang bỏ một khoản chi phí không nhỏ để chạy quảng cáo banner nhưng lại đau đầu vì không có hoặc rất ít người nhấp chuột vào những banner quảng cáo đó? Đây không phải là trường hợp riêng bạn gặp phải mà cũng có rất nhiều người chung hoàn cảnh này. Người dùng có thể đã cảm thấy khá khó chịu khi quảng cáo của bạn không phù hợp hoặc tương tác với họ hoặc thậm chí làm gián đoạn quá trình lướt web của họ.

slide-jpg.2730

Tuy nhiên, những điều này không phải là không có hi vọng thay đổi. Cùng với việc biết rõ những lý do phổ biến nhất khiến banner quảng cáo của mình bị bỏ qua, bạn sẽ có những ý tưởng làm thế nào để có những banner quảng cáo tốt hơn cho người dùng.

Mọi người không muốn click vào banner quảng cáo của bạn bởi vì:

Họ không liên quan

Bạn đã hướng quảng cáo của bạn đến một người nào đó mà không có chút liên quan nào tới lĩnh vực của bạn, cũng giống như việc bạn hiển thị quảng cáo găng tay bóng chày với một người chỉ chơi bóng đá. Nếu bạn không nhắm đúng đối tượng trong kho dữ liệu người dùng của bạn thì sẽ rất khó khăn để họ tìm thấy sự liên quan hoặc lí do tại sao họ phải click vào quảng cáo của bạn? Hãy xây dựng danh sách người dùng dựa trên các quy tắc liên hệ rõ ràng từ cơ sở dữ liệu của bạn (các khu vực địa lý, chức danh công việc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,005
Bài viết
35,224
Thành viên
90,665
Thành viên mới
thanhdang1101
Top