Tìm hiểu các yếu tố quan trọng trong Penguin 2.1

Hana

Level 3
Rất nhiều SEO thích mổ xẻ thuật toán Penguin khi lần đầu tiên tìm hiểu về các bản cập nhật. Năm ngoái, Anh (uk) dựa vào MathSight sử dụng kỹ thuật đảo ngược để xác định các yếu tố của Penguin 2.0 khi nhắm mục tiêu vào một trang web. Gần đây, MathSight đã tìm hiểu về Penguin 2.1 và tiết lộ thêm một số manh mối về thuật toán đặc biệt này.

Trước Penguin 2.1, Andreas Voniatis – giám đốc điều hành của MathSight cho biết rằng điều quan trọng là cần phải hiểu được các nguyên nhân cốt lõi của vấn đề.

Ông nói: "Nhiều người quên rằng hồ sơ liên kết trong inbound hoặc outbound có nguồn gốc từ trang web". Vì vậy, bằng cách phân tích SEO on-site trên trang web, chúng tôi đang tìm kiếm các thuộc tính hiệu quả của các trang liên kết bên ngoài cho Penguin 2.0.

Nhưng đó là câu chuyện về Penguin 2.0, MathSight nói tất cả các mục tiêu “khả năng đọc thấp” nội dung trên một trang web đặc biệt là khi nhìn vào toàn bộ nội dung, anchor text, hyperlinks và các thẻ thông tin. Vì vậy, thời gian dành cho Penguin 2.1 sẽ là gì?

Dữ liệu của MathSight cho thấy các trang web được và mất lưu lượng truy cập từ Penguin 2.1 đã có các liên kết từ các trang web có chứa:

- Tỷ lệ cao hơn (tốt) hoặc thấp hơn (xấu) các từ hiếm gặp trong toàn văn bản.
- Số từ cao hơn (tốt) hoặc thấp hơn (xấu) trong mỗi câu của toàn văn bản
- Số lượng âm tiết cao hơn (tốt hơn) hoặc ít hơn (xấu) cho mỗi từ trong toàn văn bản.

Lý thuyết dữ liệu của MathSight có thể hỗ trợ tối ưu SEO về...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top