Tiểu sử và Google + giúp tạo uy tín tìm kiếm như thế nào?

bigseo

Level 2
Tại SMX East tháng 10 vừa qua, tôi đã có một bài trình bày có tên “Đưa sức mạnh SEO của Google+ vào hoạt động”. Vấn đề trọng tâm của bài trình bày là một cái nhìn đầu tiên nhanh chóng vào một bài nghiên cứu tôi đã tiến hành để xác nhận giả thuyết của mình rằng tiểu sử và trang Google+ giúp đạt uy tín để có thứ hạng trong tìm kiếm Google (và bất kỳ vị trí nào khác trong Google, như bạn sẽ thấy dưới đây) cũng tương tự như các trang web.

Trong bài viết này, tôi sẽ mở rộng bài trình bày và đưa ra một tình huống hoàn chỉnh.

Những bí ẩn của thứ hạng tiểu sử: nghiên cứu tình huống cá nhân

Tôi đã hoạt động trên Google+ từ ngày thứ ba của nó. Nhờ vào những mối quan hệ tôi đã xây dựng trước đó qua Google Buzz và các mạng xã hội khác, tôi nhanh chóng xây dựng được một mạng lưới với nhiều người sử dụng Google+ có sức ảnh hưởng. Sau khoảng 8 tháng hoạt động, tôi có 10,000 người theo dõi, số người theo dõi cao nhất từ trước đến nay đối với một mạng xã hội của tôi nhưng lại xảy ra trên Google+.

Nhưng gần sau đó, tôi bắt đầu để ý đến sức mạnh kỳ lạ của tiểu sử. Nếu tôi chia sẻ lại một bài đăng Google+ của một người dùng G+ có nhiều người theo dõi trong tiểu sử của tôi, và sau một hoặc hai ngày kiểm tra Google tìm kiếm (thoát ra khỏi tài khoản Google, xoá bộ nhớ và lược sử truy cập), tôi phát hiện ra rằng việc chia sẻ lại bài đăng gốc của tôi là bài đăng Google+ có thứ hạng cao nhất với tiêu đề của bài đăng gốc. Nói cách khác...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,874
Bài viết
32,958
Thành viên
90,448
Thành viên mới
thietbidiencn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top