Thuật toán Google chuẩn bị cập nhật vào năm 2014

bigseo

Level 2
Năm 2013 là một năm cực kỳ sôi động về thông tin cập nhật từ Google bao gồm việc phát hành thêm Chim cánh cụt, Gấu trúc, Chim ruồi và sự chuyển hướng từ việc cung cấp dữ liệu tìm kiếm từ khóa nhờ mã hóa.


Nhiều người cho rằng SEO đã chết: một quan điểm thú vị, bạn hãy xem cuộc phỏng vấn gần đây của tạp chí Forbes với Sam Roberts (VUDU Marketing). Cuộc nói chuyện đã làm cho tôi cảm thấy hoang mang: Google đã có những bước chống spam lớn họ đã chuyển sang một sân chơi mới cho các chuyên gia SEO và họ đang cố gắng để trang web của họ có trên bản đồ trong năm tới.

Bạn có thể gọi nó là một sự di chuyển từ chiến thuật sang chiến lược: những người chơi tốt nhất và thành công nhất sẽ làm việc để dự đoán động thái tiếp theo của Google. Hiểu theo một phương diện nào đó thì có vô vàn ván cờ kỹ thuật số là SEO sẽ tiếp tục nhưng luật chơi đã trở nên phức tạp hơn.

Kết hợp với những gì tôi quan sát và những gì tôi thấy khi làm việc với khách hàng, tôi nghĩ rằng đây là một số gợi ý cho các công ty và các chuyên gia SEO cần phải có các chiến lược riêng của mình trước năm 2014.

Mọi kinh nghiệm từ năm 2013 vẫn còn liên quan chỉ cần bạn khuếch đại nó lên

Khi bạn nhìn sâu vào các mục tiêu của các cập nhật năm 2013 (ví dụ các trang web lừa đảo bằng cách đứng đầu bảng xếp hạng hoặc không có giá trị truy cập) thì tôi dự đoán những điều này sang năm 2014 vẫn còn. Chúng ta có thể tiếp tục kỳ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top