Thủ thuật đạt 5000 bạn Facebook trong vòng 2 tuần

dangducson

Level 3
Với phan mem Facebook Mass Facebook Ads thì bạn sẽ dễ dàng trong vòng 2 tuần sẽ có một tài khoản Facebook với full 5000 bạn hoàn toàn tự nhiên. Với một khoảng thời gian chạy hợp lý thì chỉ trong vòng 2 tuần bạn sẽ một tài khoản Facebook mới với 5000 bạn và tha hồ sử dụng cho những mục đích cá nhân của mình.

Facebook là một trong những công cụ hữu hiệu để làm Marketing Online và nhu cầu có một số nick ảo để phục vụ một số công việc của dân MO là điều không thể thiếu. Tuy vậy bạn không thể tạo nick Facebook và phát triển hàng loại nick Facebook.

Đầu tiên là việc đăng ký nick Facebook thì công việc này các bạn nên tiến hành bằng tay. Sau đó bạn nên tiến hành khai báo đầy đủ thông tin Profile và đăng vài câu status. Bạn nên đăng ảnh “nóng bỏng” một chút để thu hút sự quan tâm của người sử dụng Facebook.Sau đó bạn sẽ sử dụng những chức năng tuyệt vời trong Mass Facebook Ads tăng số bạn một các rất tự nhiên.

Đầu tiên bạn sử dụng chức năng “Quảng bá Facebook” trong phần mềm để lan tỏa tài khoản Facebook của mình. Với chức năng này bạn sẽ tìm tất cả các status của những tài khoản người dùng và Fanpage có nội dung định trước và phần mềm sẽ tự động like và comment status đó.Tiếp đó bạn sử dụng một bộ công cụ vô cùng mạnh mẽ trong phần mềm là “Quảng cáo tương tác”. Với các chức năng tự động tìm các Group...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top