Thứ hạng bị giảm và cách để đánh giá với Raters Guidelines?

Quality raters guidelines cung cấp thông tin chi tiết về những cải tiến có thể được thực hiện cho trang web để giúp trang web xếp hạng tốt hơn. Nó không phải là hướng dẫn chi tiết. Nhưng Danny Sullivan của Google khuyến khích các nhà xuất bản đọc nó để có những ý tưởng về cách xây dựng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và cuối cùng là cải thiện thứ hạng.
thu-hang-bi-giam-va-cach-de-danh-gia-voi-raters-guidelines-jpg.5252
Trong bản cập nhật tháng 8-2018 có tên Broad Core, Danny Sullivan của Google nói rằng các trang web đã bị giảm vị trí và không thể khôi phục được thứ hạng đã bị mất.

thu-hang-bi-giam-va-cach-de-danh-gia-voi-raters-guidelines-2-png.5253

Danny Sullivan của Google đã đưa ra các báo cáo để chứng minh rằng không thể khôi phục được thứ hạng cho các trang web.​

Tuy nhiên, ông cũng khuyến khích các nhà xuất bản trang web đọc Google Quality Raters Guidelines để hiểu rõ hơn về cách để xếp hạng tốt hơn trong thuật toán Google. Tuyên bố đầu tiên làm họ mất hy vọng. Tuyên bố thứ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
31,605
Bài viết
34,802
Thành viên
90,634
Thành viên mới
gaicave

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top