Thôi đừng làm Content nữa!

QTVKN

Level 5
Mất công làm content marketing mà để tình trạng thế này thì bỏ xuống sông xuống biển hết!

Chuyện là vào sáng sớm tôi cần mua gấp một cây hoa trong nhà thật đẹp và phải có hàng vào lúc 9h. 7h sáng tôi lượn trên google thì thấy có 1 website có tới 3 kết quả lọt top. OK đơn vị uy tín đây rồi. Tôi vào xem và khá hài lòng về hình ảnh sản phẩm mẫu, công cụ phân loại theo giá cũng rất ổn. Website một đơn vị bán cây nhỏ xíu, giá cao nhất chưa tới 1 triệu/sản phẩm thì content như vậy là rất chất lượng và có chiều sâu rồi. Tôi chọn được một mẫu rất tâm đắc và nhấc máy lên gọi hàng.

Gọi 1 lần không nghe máy.
Gọi lần 2 không nghe máy. Thôi, chắc tại tôi gọi sớm quá.

Tôi sms: “Bạn gọi lại nhé, mình muốn mua hàng”. Rồi tôi ung dung cafe sáng vì có vội cũng chưa ai bán cây cối giờ này.

8h không thấy ai gọi lại.
8h15 tôi gọi tiếp cũng không nghe máy.

Thôi thì cạch cái cửa hàng này ra, gọi sang cửa hàng khác. Tôi bắt đầu “thả thính” ở 3 cửa hàng khác, trên mọi mặt trận: chat facebook, zalo, alo… Ơn giời, đến cửa hàng thứ 5 thì đã có người nghe máy vào lúc 8h30. Tôi mô tả yêu cầu, bạn ấy nói có hàng và sẽ cho nhân viên gọi lại ngay. 10p sau không thấy gọi. Tôi lại gọi cho chủ cửa hàng giục, lại được hứa hẹn. 10p sau nhân viên gọi lại và báo không còn hàng như trên web, nếu chị cần thì chiều em mới giao hàng được. Vậy thôi chị bye bye em.

9h, khi tôi bắt đầu thấy nản thì các cửa hàng đã nhận được điện thoại của tôi thi nhau gọi lại. Nhưng sau khi chat mê mải trên zalo với các bạn nhân...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,771
Bài viết
34,969
Thành viên
90,644
Thành viên mới
Jameshoang

Thành viên trực tuyến

Top