Miền Nam Thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ - BB FURNITURE

1/ Công ty TNHH BB Furniture
- Bằng sự nhiệt huyết, đam mê lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất, chúng tôi bao gồm hai thành viên đã đồng sáng lập nên BB Furniture. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu mang lại một không gian sống chất nhất cho gia đình bạn.
Với nhu cầu có một không gian sống tiện nghi, hiện đại, mới lạ đang trở nên cấp thiết. Thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ trong không gian sống đang được các gia đình dành tất cả thời gian để hoàn thiện nó. Tuy nhiên, đa phần những mẫu thiết kế cứ lặp đi lặp lại tạo sự nhàm chán cho các gia chủ. BB Furniture chúng tôi nhận biết được điều đó nên đã cùng với đội ngũ là những cộng sự trẻ tuổi, có chuyên môn và đầy nhiệt huyết mong muốn mang đến những sản phẩm đẹp, độc đáo,trau chuốt từ khâu thiết kế đến thi công, sản xuất bên cạnh những dịch vụ tốt nhất, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại với các vật dụng đơn giản, trang nhã, tinh tế và hơn thế sản phẩm của BB phải thể hiện được cá tính, phong cách riêng của gia chủ.

...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Dưới đây có khoảng 150+ mẫu làm bằng gỗ công nghiệp và cả gỗ tự nhiên nên đa dạng về mẫu mã và giá cả, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu thích hợp với căn phòng của mình thôi.

Chi tiết tại đây: Kệ sách: https://gotrangtri.vn/danh-muc/gia-sach-ke-trung-bay/

Cảm ơn bạn nhiều, bạn cũng có thể tìm thêm các sản phẩm nội thất khác nếu nhà mình chưa có.
 

Thống kê

Chủ đề
27,669
Bài viết
30,469
Thành viên
90,188
Thành viên mới
Wicked

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

WEBSITE HAY

Top