Thảo luận về quảng cáo truyền thống

Hana

Level 3
Những chiến lược kinh doanh nhỏ đang được cải tiến liên tục đặc biệt là những cài tiến về kỹ thuật. Những chiến lược quảng cáo truyền thống đã từng hiểu quả từ 20, 10 hoặc thậm chí chỉ 5 năm gần đây có thể không còn đươc áp dụng nữa trong thị trường ngày nay. Đó là lý do tại sao bạn nên đánh giá lại chiến lược marketing kinh doanh của mình cho hiệu quả.


Chỗ đứng nào cho quảng cáo truyền thống?

Quảng cáo truyền thống bao hàm hình thức quảng cáo qua báo in, tạp chí in, radio, chương trình truyền hình, bảng hiệu quảng cáo hoặc thậm chí là thư giới thiệu gửi trực tiếp. Tuy nhiên những điểm cốt yếu của 1 chiến lược quảng cáo là nó phải đến được với khách hàng mục tiêu của bạn Và thực tế những phương tiện truyền đạt truyền thống này đã gần như đánh mất đi sự hào quang của mình.

Sự bùng nổ của Internet đã đặt các tờ báo,tạp chí in vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn và thực tế các tờ báo và tạp chí đều phải thay đổi mình. Không thể ở ngoài cuộc chơi, hầu hết các tờ báo và tạp chí in hiện nay đều xây dựng những trang báo điện tử của mình. Sự đa dạng của các chương trình truyền hình cáp cũng đã tạo ra những thay đổi về khán giả, nó làm cho những nổ lực đến được với khán giả của bạn ngày càng trở nên khó khăn hơn. Và những bảng hiệu quảng cáo thì đã trở nên quá đắt đỏ và thực tế chỉ những công ty lớn mới có thể đáp ứng nổi chi phí này.

Kết hợp chiến...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,875
Bài viết
32,959
Thành viên
90,449
Thành viên mới
Chip Chíp Chíp

Thành viên trực tuyến

Top