Thẩm mỹ với niềng răng bằng sứ

4/2/12
172
0
16
27
#1
Niềng răng bằng sứ trở thành một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn đối với các bạn cần niềng răng thẩm mỹ vì hệ thống mắc cài răng bằng sứ đem lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị do ít thấy hơn so với các loại mắc cài khác.Có phải ai cũng có thể niềng răng mắc cài sứ?
Không phải tất cả mọi người được nên niềng răng mắc cài sứ, vì nó không thích hợp cho những người có vấn đề hàm cắn sâu. Nha sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu bạn chơi môn thể thao và sự nghiệp tương tự khác. Những niềng răng mắc cài sứ không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại . Mắc cài sứ thường được gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính mạnh mẽ và ánh sáng Halogen.

Tại sao lại niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ
Niềng răng hiểu nôn na đây là một thủ thuật nha khoa, chúng giúp xếp răng thẳng hàng, tái tạo khớp cắn tốt nhằm giúp bạn sở hữu một nụ cười hoàn hảo tạo cho bạn có một nụ cười đẹp trên một gương mặt đẹp và cho bạn sức khỏe răng miệng tốt.

Thẩm mỹ ở chỗ nào?
Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chỉ định thường hạn chế và chi phí cao hơn khá nhiều theo ghi nhận ý kiến của nhiều khách hàng khi lự chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ.

So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì kim loại trong miệng, có thể được điều trị mà không cần mang kim loại trong miệng của họ.

Nguồn:http://niengrang.com.vn/tham-voi-nieng-rang-mac-cai-su/
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,376
Bài viết
27,759
Thành viên
89,907
Thành viên mới
win2888top

Thành viên trực tuyến