Tạo và xác thực thêm nhiều thực thể

25/5/17
437
42
28
#1
Chúng tôi khuyến khích bạn nên mở AdWords và Adsense(nếu bạn chưa có chúng) và chắc chắn rằng bạn điền NAP, thứ mà bạn đã dùng để xác minh doanh nghiệp, vào phần địa chỉ. Đúng vậy, kể cả khi bạn không có kế hoạch dùng Adsense và kể cả khi bạn không muốn dùng Adwords thì bạn vẫn nên làm vậy.

Điều mà chúng ta làm là đồng bộ tất cả mọi thứ với nhau. Chúng ta đang tạo ra dấu vết lớn nhất có thể. Và khi chúng ta làm điều này, chúng ta mong rằng Google sẽ nhìn chúng ta như các khách hàng sẵn sàng trả tiền chứ không phải một kẻ ăn bám những dịch vụ miễn phí của họ hàng tháng.

Và đừng quên kết nối doanh nghiệp của bạn với Google Play, Google cloud hay bất kì dịch vụ nào khác của Google.

Trả thêm cho dung lượng trên Google Drive, không bởi vì bạn thực sự cần nó mà là bạn muốn Google thấy thẻ của bạn thực sự hoạt động. Bạn là một người thực sự, bạn có một doanh nghiệp thực sự, sử dụng dịch vụ của Google và trả cho họ.

Bạn sẽ trở thành một khách hàng đáng giá. Đây là một phần của VVS. Khi bạn đã làm những điều trên, hãy chạy một ít quảng cáo AdWords. #KingSEO có một khóa học tuyệt vời gọi là Stacking Trust, để chỉ cho bạn thấy cách chạy quảng cáo Adwords đúng cách và có lợi nhuận. Nhưng nếu bạn không muốn chạy Adwords, bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản và chạy quảng cáo với giới hạn chi trả hàng tháng là $25! Chạy quảng cáo Youtube với ngân sách khoảng $25 mỗi tháng.

Vậy là bạn sẽ chi $1.99 cho dung lượng Google Drive, $25 cho Adwords và $25 cho Youtube để giữ Google về phe bạn.

*Chú ý: Các con số trên chỉ mang tính gợi ý. Mức chi trả của bạn tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn lúc đó. Điều quan trọng là trở thành một khách hàng của Google hơn là một kẻ dùng dịch vụ miễn phí.

Điều tuyệt nhất ở đây là về những người ấn vào quảng cáo của bạn tại lúc nào đó.

Một vài trong số họ sẽ mua bất cứ thứ gì bạn bán. Một vài chuyển đổi mỗi tháng, phụ thuộc vào ngách của bạn, và bạn sẽ có lợi nhuận và khiến Google tin tưởng bạn hơn.
Bạn chi ít hơn $55 mỗi tháng, kiếm được lợi nhuận và khiến Google tin tưởng bạn.

Bạn có nhớ ART? Bạn sẽ bắt đầu ART khi bạn hướng mọi người tới các lời chào hàng của bạn. Bạn sẽ khiến mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn khi đang xem Youtube.
Các hoạt động đối với liên kết của bạn là yếu tố xếp hạng CHÍNH. Tôi không thể không nhấn mạnh điều này cho bạn thêm một lần nữa.

Tất cả các thứ trên đều rất tuyệt vời bởi vì bạn sẽ có mọi thứ khi bạn là một thực thể thực sự, đây là điều vô giá.

(Nguyen Duy Anh)
 

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,488
Bài viết
26,766
Thành viên
89,845
Thành viên mới
tumichael

Thành viên trực tuyến