Tạo nội dung SEO chất lượng và hấp dẫn

bigseo

Level 2
(WaytoMarketing) - Nhà văn người Mỹ có tên F. Scott Fitzgerald nói "Bạn viết không phải vì bạn muốn nói điều gì đó mà bởi vì bạn có điều gì muốn nói".

Đây là hai cách tiếp cận rất khác nhau và chúng có liên quan đến cách chúng ta tạo ra nội dung cho SEO. Thông thường, chúng tôi phải tạo ra một cách tiếp cận mới. Khách hàng của chúng tôi cần nội dung cho trang web của họ và chúng tôi phải tạo nó cho họ. Tuy nhiên, văn bản được coi là tốt nhất khi chúng tôi muốn nói một điều gì đó. Và điều đó phải là duy nhất, bất ngờ và tác động đến khách hàng của khách hàng. Và công việc của chúng tôi là giúp họ tạo ra nó.

Vậy làm thế nào để chúng ta chuyển thành nội dung lớn?

Có 4 loại văn bản thường có trong nội dung SEO:

- Viết dựa trên kiến thức của bạn
- Viết dựa vào việc nghiên cứu trên web
- Viết dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp
- Viết dựa trên những gì bạn khuyến khích khách hàng của bạn khám phá hoặc tiết lộ.

slide-jpg.652

1. Viết dựa trên kiến thức riêng của bạn

Rất ít người trong chúng ta có kiến thức về nhiều hơn một chủ đề và cũng không có bất kỳ ai đủ thẩm quyền để viết tốt về chúng. Cách tiếp cận này chắc chắn sẽ tạo ra nội dung mỏng và nó không được khuyến khích.

2. Viết dựa vào việc nghiên cứu trên web

Chúng tôi đã rèn luyện kỹ năng nghiên cứu trên các trang web để trở thành "chuyên gia tức thời" trên một loạt các đối tượng. Làm một vài tìm kiếm cẩn thận, thực hiện chỉnh sửa và chúng ta có thể tạo ra nội dung...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,258
Bài viết
35,498
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top