Tạo báo cáo SEO tự động trong Excel

bigseo

Level 2
Đối với bất kỳ SEO khi nói đến báo cáo kết quả chuyển đổi cho khách hàng kểm định, tái kiểm tra, tải về và xuất chúng để tạo ra các báo cáo cuối tháng hết sức quan trọng. Nó rất mất thời gian và đó là một công việc cũng rất tẻ nhạt nhưng các thông tin thu được từ công việc này thì lại rất có giá trị. Tuy nhiên, cách để tối ưu quy trình làm việc này nó gần giống như kiểu gian lận.

Bằng cách sử dụng các chương trình độc lập hoặc macro (kịch bản nhỏ trong một chương trình), một dự án thông thường sẽ mất rất ít thời gian và tôi muốn nhân cơ hội này để hướng dẫn cho bạn cách để làm việc này một mình. Tôi sẽ sử dụng một chương trình độc lập mà tôi tìm thấy thông qua quá trình nghiên cứu của tôi để chứng minh để bạn có được một ý tưởng tốt hơn về những gì có liên quan.

Làm thế nào để scraping từ Gmail của bạn (hoặc bất kỳ ứng dụng email khác)

Có nhiều cách để scraping từ Gmail. Bạn có thể mất nhiều tiền để có được một chương trình như uBOT giúp bạn tự động hóa các nhiệm vụ mà không cần nhiều nỗ lực. Bạn có thể nhận một chương trình như iMacros (1 add on giúp bạn thực hiện tự động các thao tác nhàm chán mà bạn phải làm mỗi ngày khi vào Web) và dành nhiều thời gian cho việc học cách để xây dựng macro thích hợp sẽ scraping từ hộp thư điện tử của bạn. Bạn có thể dành thời gian để học cách lập trình ra các kịch bản sử dụng Grease...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Top