Tăng tốc độ Index Google trong SEO

4/2/12
172
0
16
28
#1
Có nhiều cách để SEO được hiệu quả. Nhưng trước hết, cần tăng tốc độ Index trên Google để tăng hiệu quả trong SEO. Tức là bài viết càng sớm được Index thì hiệu quả trong SEO càng lớn.

Xây dựng liên kết
Link-building (xây dựng liên kết) luôn là một phần không thể thiếu trong quá trình làm SEO. Thậm chí nó là một yếu tố quan trọng, quyết định đến khả năng thành công của một chiến dịch SEO. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện nó một cách khôn ngoan nếu không muốn bị Google trừng phạt.

Để đạt hiệu quả SEO, bạn phải xây dựng được một hệ thống liên kết có chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng độ tin tưởng cho website và làm cho các bot của SE ghé thăm blog bạn thường xuyên hơn, do đó được index nhanh hơn. Phần mềm SEO Mass Seo Content là một trong những yếu tố bing Backlink trong SEO cực tốt.

Viết nội dung chất lượng
Điều quan trọng để cung cấp nội dung cho các máy tìm kiếm một cách đúng đắn, chất lượng. Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa nào đó không chính xác với các thẻ tiêu đề trong trang web của bạn, thì họ sẽ có thể không tìm thấy bạn, trừ khi trang web của bạn đề cập đến những từ này một nơi nào đó trong bài viết. Bởi vậy, hãy tạo các bài viết của bạn một cách sáng tạo với nhiều từ khóa liên quan tới tiêu đề của bài viết.


Tối ưu OnPage SEO
Là quá trình tối ưu hóa nội dung website để cho thân thiện hơn với các Search Engine, nó là nền tảng và quyết định tính lâu dài trong dịch vụ SEO.

Cần tối ưu các yếu tố: tối ưu thẻ title, tối ưu thẻ meta keywords, tối ưu thẻ meta description, tối ưu các thẻ h1, h2, h3, tối ưu các thẻ ALT, dung lượng, trong hình ảnh, tối ưu mật độ từ khóa,…

Cải thiện tốc độ tải trang
Nếu bạn đã biết được tốc độ tải trang có thể ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của blog trên SERPs thì bạn cũng nên tìm cách để cải thiện tốc độ cho blog của mình bằng cách sử dụng hosting chất lượng, gỡ bỏ các plugins, widget, flash không cần thiết để SEO được hiệu quả.

Nguồn: http://massforumposter.com/blog/tang-toc-index-google-de-tang-hieu-qua-trong-seo
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,561
Bài viết
27,970
Thành viên
89,935
Thành viên mới
giamgiahapdan

Thành viên trực tuyến