Tăng sub facebook đơn giản

dangducson

Level 3
Bạn muốn có lượng người theo dõi, subcriber, follower tài khoản Facebook của bạn lên tới hàng trăm ngàn người? Với phan mem quang cao facebook Mass Facebook Adssẽ giúp bạn có được điều bạn muốn.LỢI VÀ HẠI KHI TĂNG SUB
Về nguyên tắc, khi có lượng người theo dõi càng lớn, thì bạn càng nổi tiếng. Mà đã thế giới ảo, thông thường, sự nổi tiếng được đong đếm thông quan mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Một vài điều đặc biệt mà Facebook ưu ái ban cho với những ai đạt một số cột mốc lượng người theo dỏi nhất định.TĂNG SUB LÀ GÌ?
Tăng sub là tăng lượng người đăng ký theo dõi ở trên Facebook. Đơn giản nếu bạn muốn nhiều người biết đến.

Và khi bạn “nổi tiếng”, mỗi bài đăng của bạn sẽ được phổ biến hơn, nhiều người xem hơn. Và cuối cùng của mọi status ( dòng trạng thái) Facebook là lượt like, comment hoặc chia sẻ. Nghe thì hấp dẫn, nhưng mà cũng có nhiều bất cập.
Tuy nhiên khi bạn tăng sub bằng các “thủ đoạn” trên một số diễn đàn, vô tình bạn đã mắc lừa, bạn có thể dính mã độc hoặc bị hack mất tài khoản Facebook. Nếu bạn mua sub Facebook, bạn đang tốn tiền vô ích vì sub đó là sub ảo( nhưng vẫn được Facebook tính). Nếu tham gia các list tăng sub Facebook, bạn đã tự mang một đống “rác” chia sẻ trạng thái về tường của bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,109
Bài viết
37,455
Thành viên
90,879
Thành viên mới
Tuc tuc

Thành viên trực tuyến

Top