Tân Bình Van chia sẻ Top 5 homestay Sầm Sơn.

qman0110

Thành viên mới
Sắp đến kì nghỉ lễ dài bạn đã có dự định đi đâu chưa? Đi leo núi để thách thức bản thân? Đi phượt để trải nghiệm những điều kì thú của thiên nhiên. Hay là đi biển để tận hưởng khỏang thời gian thư thái đắm mình cùng tiếng sóng vỗ. Nếu bạn đang có ý định cùng cả nhà trở về xứ Thanh để nghỉ dưỡng. Tân Bình Valve xin giới thiệu cho bạn chuỗi 5 homestay Sầm Sơn đẹp và tiện nghi nhất xứ Thanh.
1. Mai Hải Homestay Sầm Sơn - vừa rẻ vừa đẹp


Mai Hải Homestay Sầm Sơn có vị trí đẹp nằm ngay sát khu giao thương buôn bán tấp nập. Chỉ cách biển 0,5km nên bạn có thể cùng gia đình tản bộ và tận hưởng không khí biển thoải mái. Đến với chúng tôi bạn không cần chuẩn bị hành lý gì nhiều. Chỉ cẩn ra khỏi cổng vài bước chân là sẽ mua được thứ bạn cần.

Quý khách sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp lộng lẫy không khí thoáng mát của biển. Trong khuôn viên của có Mai Hải Homestay Sầm Sơn vườn hoa hồng tươi thắm đẹp không kém vườn thượng uyển của vua chúa ngày xưa. Bạn sẽ có cảm giá thoải mái y như ở nhà.

2. Hoa Homestay Sầm Sơn - phong cách sống mới...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,797
Bài viết
38,202
Thành viên
90,951
Thành viên mới
Blackcat7891
Top