Tâm sự về cuộc đời SEO

25/5/17
288
28
28
#1
Thiệt tình chứ mấy bác bỏ cả tỷ nuôi google qua hết năm này đến năm khác, Thì mấy bác không tiếc. Còn vài trăm chai SEO làm hẳn 1 web nội dung chuẩn seo, đi trafficc, từ khoá lên top tìm kiếm tự nhiên.... và chỉ mất 1 lần tiền duy nhất, thì mấy bác đắn đo, suy nghĩ hết ngày này qua tháng nọ. Rồi đo hũ mắm, khắm hũ dưa cà đám làm SEO tụi em. Hic hic..

Nhiều lúc em giải thích cho các bác mà em mỏi hết cả mồm, google ads nó giống như bồ vậy các bác ạ. Bác bỏ tiền em ấy phục vụ bác ngay và luôn. Tiền càng nhiều bác càng sướng. Em ấy rút ruột bác sạch lúc nào không hay. Bác còn tiền em ấy còn phục vụ, bác hết tiền em ấy buông tay bác không hối tiếc.

Còn SEO nó giống vợ bác vậy ạ. Bác bỏ ra số vốn ban đầu đưa em nó về. Vậy là từ đó về sau bác được phục vụ nhiều thứ chỉ với mức chu cấp rất rẻ hàng tháng.
Nhưng khổ nổi lúc nào các bác cũng mê muội khi bên bồ. So đo tính toán khi bên vợ. Chắc em phải đổi nghề qua phát minh ra cỗ máy nào làm cho các bác sáng suốt hơn khi phải chọn giữa bồ và vợ thôi ạ.

Làm SEO vất vả lắm chứ sướng mô nè. Mà đã làm thì phải lên “đỉnh”cho các bác, mà muốn lên đỉnh thì tốn nhiều chi phí, công sức lắm các bác ạ. Giống như ông bà ta có câu danh ngôn chẳng trật vào đâu: “ tiền nào của đó” nhiều bác làm SEO giá nào cũng làm rồi sau đó ko đủ chi phí thì lại mất uy tín với khách hàng. Nhiều khách hàng đo sát hũ mắm, khắm sát hũ dưa cà thì kết quả mang về không hiệu quả.

Em đây nhận làm SEO vài ba trăm chai, đảm bảo 100% hiệu quả như cam kết. Sửa toàn bộ web, đi backlinks, traffic.... làm đủ thứ trên đời cho các bác trong vòng 4 tháng vài chục từ khoá lên “ đỉnh” tự nhiên thì các bác chê mắc.

Haizzzz khổ quá mà, sẵn trên group có bác nào dạy em cách giải thích làm sao cho các CEO hiểu ko ạ????

Ah điều mà em buồn nhất là các CEO doanh nghiệp nghĩ chỉ cần mướn 1 nhân viên làm SEO là được, rồi những tin tuyển dụng nhân viên marketing online mà như là tuyển siêu nhân vậy. Hic hic...

(My Huynh)
 

Sôi động

Donate

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
19,175
Bài viết
20,992
Thành viên
89,392
Thành viên mới
NhanVT01

Thành viên trực tuyến