Tầm quan trọng của thiết kế web Responsive cho trang web B2B

bigseo

Level 2
Việc tiếp quản điện thoại di động của những hoạt động lướt web đang ngày càng phát triển vì vậy đây là một xu hướng mới cho các doanh nghiệp B2B. Tuy nhiên, số lượng lớn các trang web B2B vẫn không làm bất cứ điều gì cho những người sử dụng máy tính bảng hay thiết bị di động. Cùng thời điểm đó, lưu lượng truy cập từ điện thoại di động và máy tính bảng có xu hướng thấp hơn nhiều trên các trang web B2C. Tôi đã khảo sát tất cả 20 trang web B2B và tất cả trong số đó đều chiếm khoảng 8-15% lưu lượng truy cập từ các thiết bị di động.

Mặc dù đó chưa phải là tỷ lệ phần trăm cao nhưng nó cũng đại diện cho cơ hội mang lại lưu lượng tìm kiếm – trang web được tối ưu cho điện thoại di động được kỳ vọng thực hiện tốt trong tìm kiếm di động. Chỉ có khoảng từ 8-15% lưu lượng truy cập đến từ điện thoại di động tạo ra một trang web điện thoại di động riêng biệt có thể không phải là một đầu tư xứng đáng nhưng sử dụng thiết kế web responsive là một cách hiệu quả để tối ưu cho tất cả các thiết bị sẽ giúp giành được các chuyến viếng thăm tìm kiếm di động.

Tổng quan về thiết kế web Responsive

Nếu bạn không biết giải thích ngắn gọn về cách hoạt động của thiết kế web Responsive thì đây là hình ảnh tổng quát về Responsive.

responsive-example-desktop-jpg.382


Xem website bằng responsive trên máy tính để bàn/laptop

responsive-example-tablet-jpg.383


Xem website trên máy tính bảng

responsive-example-mobile-jpg.384


Xem website trên thiết bị di động smartphone

Thiết kế web...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Top