Suy nghĩ về Website và Fanpage: Doanh nghiệp nhỏ nên chọn cái nào?

false

NgNg

Thành viên
Ngày mới khởi nghiệp, tôi dồn tất cả nguồn lực (thời gian, vốn) vào sản xuất và R&D. Mặc dù Tôi vẫn cho rằng công ty mình nên có 1 trang web, nhưng tôi lại nghĩ "mình quá bận, chắc không đủ thời gian để chăm sóc trang web, nếu thiết kế rồi để đó chắc chẳng có ai vào. Thôi để từ từ, khi nào công ty ổn ổn, có thời gian sẽ làm trang web".

Yeah! Đến khi cần bán sản phẩm, tôi lại thấy rằng facebook xem ra dễ bán hàng hơn, vì ở đó tập trung đông người, vậy là tôi lập fanpage, chạy quảng cáo các kiểu...vv.

Không biết bạn khởi nghiệp có nghĩ giống tôi không, nếu không, Xin chúc mừng bạn. Vì sau này khi tìm hiểu sâu, tôi mới thấy đó là một sai lầm cực lớn góp phần làm cho dự án khởi nghiệp của tôi fail.

Sao lại thế?

1. Thế giới online và thế giới offline

Hình dung thế giới online cũng tương tự như thế giới thực mà chúng ta đang sống. Ở đó cũng có cư dân, bạn và tôi, bạn của bạn và bạn của tôi.... Ở đó cũng có trường học, công ty, chợ...vv. Mỗi đơn vị được đại diện bằng một trang web có một địa chỉ IP duy nhất. Nên nhớ các mạng xã hội như facebook, trang tìm kiếm google hay các trang thương mại điện tử, bản chất cũng chỉ là một trang web.


Với người làm kinh doanh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
false

thuhoais2

Thành viên mới
Cám ơn bạn đã chia sẻ cho mình biết nhé, thân ái chào bạn
 

Thống kê

Chủ đề
36,050
Bài viết
39,527
Thành viên
91,105
Thành viên mới
huutuan99bg
Top