Sự kiên trì và những chìa khóa thành công gắn liền với nó

Để làm chủ một doanh nghiệp, bạn cần phải có sự nỗ lực, sự đam mê và tính kiên trì bền bỉ. Sẽ có lúc mọi thứ đi ngược lại với mong muốn, bạn gặp thất bại , và có cả những bước tiến , những chìa khóa thành công vinh quang, nhưng mọi quãng thăng trầm đó sẽ tôi luyện nên một nhà doanh nhân tuyệt vời.

Một phẩm chất quan trọng nhất mà mọi doanh nhân cần phải có đó là sự kiên trì. Nó giúp bạn thăng tiến xa hơn.

Dưới đây là 10 câu trích dẫn tuyệt vời về sự kiên trì và những chìa khóa thành công gắn liền với nó

1.Nếu bạn đi xuống địa ngục, hãy cứ tiếp tục bước đi! – Winston Churchill

Cuộc hành trình nào cũng có lúc gặp gian nan, nhưng điều khiến nó trở nên tồi tệ hơn là khi bạn bỏ cuộc. Hãy cứ tiếp tục bước đi, dùng sự nhẫn nại của mình chiến đấu với nó để có chìa khóa thành công trong kinh doanh .

2. Bạn có thể gặp nhiều thất bại nhưng không có nghĩa bạn sẽ bị nó đánh gục.Thật ra, gặp phải thất bại là điều thiết yếu, để từ đó bạn hiểu mình là ai, bạn vượt lên từ cái gì, bạn đã làm thế nào để thoát khỏi nó! – Maya Angelou

3. Nghị lực và kiên trì sẽ chiến thắng tât cả! – Benjamin Franklin

Một khi bạn có nghị lực, bạn sẽ có sức mạnh để chinh phục mọi trở ngại khó khăn. Kết hợp nó với lòng kiên trì và niềm đam mê để tìm ra nhiều hướng đi sáng tạo cho vấn đề, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.

4...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top