SEO mới là phải làm chủ Marketing

seogoogle

Level 1
Xu hướng mới nhất trong SEO là sự thay đổi. Thay đổi trong cách Google đánh giá tín hiệu, thương hiệu, trong cách chúng ta tiếp cận những gì thực sự được coi là tối ưu hóa trong một cảnh quan mới .

Điều không chắc chắn của chúng có thể dẫn chúng ta đến với các phiên bản SEO mà Tiến sĩ Doofenshmirtz cố gắng tạo ra trong Google hình thú mỏ vịt (Google-shaped Platypus). Chúng ta đủ thông minh để có thể chiến thắng đối thủ của mình. Chúng ta chỉ cần những chỉ số, hướng dẫn đầy đủ và thực hành nhiều lần. Nên nhớ chúng ta sẽ không có những viên đạn bạc hay một khinh công khổng lồ nào tự dưng nhấc bổng chúng ta lên trên so với mọi người cả.

seo-marketing-jpg.130

Một thị trường luôn chuyển động

Công cụ tìm kiếm đã trở thành công cụ kinh doanh. Chức năng của nó là để giúp chúng ta khẳng định được mình là ai trong biển người trên mạng. Thật sự thì vị tri top đầu có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều tiền. Chúng ta tập trung vào những chiến thắng dễ dàng có được, những điểm dễ kiếm, bởi vì khi đã biết được rằng mình đang đi đúng hướng, không khó khăn để đạt được vị trí trong trang đầu. Và sau đó Google sẽ làm nốt công việc còn lại.

Đã từng có thời gian chúng ta nhìn thấy các vị trí trong trang kết quả đầu tiên đều dành cho 1 sản phẩm như giày thể thao, hay đồ trang sức mà bạn chưa từng thấy ơ các cửa hàng. Rất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,245
Bài viết
35,485
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top