SEO địa phương trên Google+ Local

Hana

Level 3
Đầu tuần, Danny Sullivan đã báo cáo về việc chiếm quyền điều khiển của hàng nghìn khách sạn địa phương trong Google+ Local. Những danh sách này đã được thay thế bằng dịch vụ đặt phòng khách sạn của bên thứ ba. Và trong khi các liên kết của bên thứ ba là không rõ ràng khi họ không đưa ra bất kỳ ý kiến nào thì Google đã làm rõ các vấn đề này bằng cách khôi phục các liên kết phù hợp.

Hoàn toàn không có lời giải thích rõ ràng về những điều đã xảy ra cho dù Google đã thừa nhận sự cố này.


Trong bài viết này, tôi đã tìm cách tiếp cận một số SEO ở địa phương và mọi người đều biết rõ sự phức tạp của Google+ Local và các sản phẩm liên quan. Tôi hỏi họ làm thế nào để điều này có thể xảy ra và liệu trong tương lai họ có đề nghị gì để bảo vệ và chống lại kiểu chiếm quyền điều khiển.

Dưới đây là một số lựa chọn về mặt lý thuyết và câu trả lời tôi nhận được qua email. Điều quan trọng cần lưu ý là những nhận xét này là suy đoán dựa trên kiến thức cũ về sự cố này.

Mike Blumenthal, Local U và GetFiveStars.com

Vì chúng ta không biết chính xác làm thế nào để nó được thực thi và nó được thực hiện chính xác khi nào và chúng tôi không có thông tin chi tiết của NAP [tên, địa chỉ, số điện thoại] thay đổi có thể đã diễn ra và rất khó để ngăn chặn việc này trong tương lai.

Google đang chuyển từ bảng điều khiển cũ sang bảng điều khiển mới và triển khai an toàn hơn chỉ cho phép một thực thể duy nhất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,874
Bài viết
32,958
Thành viên
90,448
Thành viên mới
thietbidiencn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top