SEO địa phương của tháng: Craigslist SEO

Hana

Level 3
Hầu hết các chuyên gia tư vấn SEO mà tôi đã từng gặp đều khá tốt – họ là những con người làm việc chăm chỉ. Nhưng cũng có rất nhiều SEO lừa đảo trên mạng và nó đã giết chết một doanh nghiệp nhỏ (hoặc một doanh nghiệp lớn). Gần đây, tôi đã chứng kiến một vụ SEO lừa đảo và tôi chia sẻ điều này với các bạn để khi gặp phải vấn đề này bạn có thể tự mình trẫn tĩnh lại và chuẩn bị một số nội dung lớn để thay thế nội dung trên trang web.

Tôi đã tư vấn việc xây dựng trang web cho các doanh nghiệp địa phương. Một số doanh nghiệp đã gặp phải tình huống khi khách hàng của họ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi điều kỳ diệu sẽ xảy ra với SEO và họ quyết định thuê một tổ chức SEO nào đó. Tôi đăng nhập vào GA và khá ấn tượng với đồ thị tìm kiếm hữu cơ:


Tôi đã hỏi tổ chức SEO này – người có thể làm biến mất một tên miền vừa được đưa ra với một vài backlinks, làm xáo trộn NAP và làm đảo lộn lưu lượng truy cập như thể bằng mệnh lệnh.

- Phản ứng của anh ta: “Tôi không biết. Họ tìm thấy anh ta trên Craigslist”.
- Tôi đã từng thuê một người để xây dựng sanbox cho tôi trên Craigslist.
- Tôi đã từng mua một số đồ nội thất được sử dụng trên Craigslist.
- Tôi đã từng cố gắng để tìm thấy tình yêu của cuộc đời tôi trên Craigslist.
- Tôi đã trở lại GA, tạo ra một phân khúc tùy chọn cho lưu lượng truy cập Non-US (màu cam) và so...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Top