SEO: Đam mê thực sự sẽ tạo ra giá trị cho chính mình

Kim2

Level 6
Khi bạn làm vì đam mê ắt bạn sẽ tạo ra giá trị cho chính mình. Thật sự SEO là công việc rất nhàm chán và dễ nản bởi chưa có 1 ngành nghề nào lại có sự thay đổi chóng mặt như là SEO. Bởi lẽ chỉ cần chúng ta lơ là và chủ quan, chúng ta sẽ dễ đi vào con đường CHẾT. SEO là như vậy nó bắt buộc mỗi chúng ra phải liên tục và liên tục cập nhật. Mà ở đó chỉ có NIỀM VUI, ĐAM MÊ,....mới giúp mỗi chúng ta vượt lên và gắn bó.

Trong Marketing Online và rộng hơn là Marketing. SEO là 1 kênh cực kì quan trọng, dù thế nào đi chăng nữa thì SEO sẽ vẫn là kênh cốt lõi mà nếu bạn làm Marketing bắt buộc bạn phải đầu tư.

Đây là 1 con dự án của khách. Tôi rất vui vì những kết quả có được. Từ con số 7K Organic Search -> Trong 04 tháng con số ấy đã là 20,5K và Tôi sẽ cố gắng đẩy con số ấy lên cao cao hơn nữa có thể là 50K, 100K hay thậm chí 500K hoặc cũng có thể thử thách bản thân lên 1000K Organic.


Nhân tiện đây chia sẻ thêm cho anh em SEO một số kiến thức về thẻ markup dữ liệu Schema.

Schema sẽ không giúp anh chị lên TOP một cách trực tiếp. Khi anh chị đánh dấu cấu trúc dữ liệu Schema thì sẽ giúp cho Google hiểu rõ chủ đề của anh chị nói đến là cái gì. Thay vì những câu lệnh HTML chung...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
34,705
Bài viết
38,106
Thành viên
90,943
Thành viên mới
mayphatnhapkhau
Top