SEO cho Wordpress phần 2: Tối ưu Template cho Wordpress

seogoogle

Level 1
Tiếp nối bài SEO cho Wordpress phần 1: Hướng dẫn cơ bản để có thứ hạng cao hơn chúng ta đã nắm được cơ bản cách Seo cho Wordpress là như thế nào? Ở bài này chúng ta sẽ tiếp tục với chủ đề sau:

2. Tối ưu Template Wordpress - Onpage Wordpress

2.1. Breadcrumbs

Bạn sẽ muốn thêm điều hướng vào bài viết và trang duy nhất của bạn. Breadcrumbs (dạng menu) là các liên kết thường là trên các tiêu đề bài viết giống như "Home > Articles >WordPress SEO":

- Chúng cho phép người dùng dễ dàng điều hướng trang web của bạn.
- Chúng cho phép công cụ tìm kiếm xác định cấu trúc trang web dễ dàng hơn.

breadcrumb-trail-jpg.428

Những breadcrumbs nên liên kết lại với trang chủ và các loại bài viết được in. Để làm việc, adaptsingle.php và page.php trong chủ đề của bạn và sử dụng breadcrumbs từ plugin SEO WordPress của tôi. Bạn tìm thấy các thiết lập cho breadcrumbs trong cài đặt trang SEO → Internal Links.

2.2. Tiêu đề

Mặc dù hầu hết các themes cho WordPress đều có quyền này, hãy đảm bảo tiêu đề bài viết của bạn có một thẻ <h1>. Tên blog chỉ cần có một thẻ <h1> trên trang và chỉ xuất hiện một lần trong một bài và các trang chuyên mục không được phép xuất hiện hơn một thẻ <h3>. Sidebar của bạn không nên chứa nhiều thẻ <h2> và <h3> …

Đây là những chỉnh sửa dễ dàng trong templates post.php và page.php. Để tìm hiểu thêm về lý do tại...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
32,005
Bài viết
35,224
Thành viên
90,665
Thành viên mới
thanhdang1101

Thành viên trực tuyến

Top