Sao bạn vẫn chưa được thăng chức?

Alex Malley là chủ tịch của CPA Australia (Kế toán viên công chứng Úc) và là người dẫn chương trình The Bottom Line trên kênh Network 9 tại Australia. Bên cạnh đó, anh còn là cây bút thường xuyên trên tờ The Huffington Post và là bình luận viên cho các chương trình như The Money News và Sky News Business.

Dưới đây là những chìa khóa thành công mà Alex Malley sẽ giúp ích cho sự thăng tiến của các bạn:

Đừng làm việc vì cái danh bên ngoài

Chìa khóa thành công trong ngắn hạn, sự thăng tiến có thể đến rồi đi nhưng về lâu dài, sự kính trọng từ mọi người mới là điều giúp bạn có được một sự nghiệp ổn định và bền vững. Để cấp trên có một cái nhìn khác về bạn, hãy tiếp tục từ những gì mà đồng nghiệp của bạn đã bỏ cuộc.

Luôn là người lên tiếng một cách tích cực bất cứ khi nào có khó khăn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong trí nhớ của đồng nghiệp, và tạo sự ấn tượng rằng bạn là người có thể được tin tưởng trong những tình huống nan giải nhất. Biết cách sử dụng body language một cách tích cực và phù hợp, cùng với thái độ mang tính xây dựng sẽ luôn mang tới cho chìa khóa thành công trong cuộc sống .

Luôn tử tế với mọi người

Bất kể vị trí của bạn quan trọng đến đâu, hãy luôn sống thật với con người của bạn. Đây là một thực tế mà tôi đã mất nhiều thời gian mới nhận ra được. Thế giới kinh doanh ngày...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top