Sáng tạo mới trong SEO: suy nghĩ trước, xây dựng liên kết sau

Hana

Level 3
Ngày càng có nhiều loại liên kết có giá trị đi sau các liên kết chất lượng. Tuy nhiên, đây là những khó khăn để đạt được điều đó thì nội dung của bạn thật sự phải độc đáo. Để làm được điều này bạn cần phải sáng tạo nhưng có sự khác biệt rất lớn giữa sử dụng kỹ thuật sáng tạo và sáng tạo thực sự.


Nếu bạn lôi kéo đồng nghiệp để cùng tham gia vào thì bạn có thể đạt được 20% nỗ lực trong khi đó nếu lôi kéo cả một nhóm đồng nghiệp thì bạn sẽ nhận được 50-100% với ít nỗ lực. Nó sẽ không phải là thỏa thuận lớn để viết bài “57 cách để kích thích óc sáng tạo trong SEO”.

Danh sách tâm lý học của bài viết này là thú vị:

- Chúng rất dễ đọc
- Một số tiêu đề làm cho nó khó để bỏ qua
- Những người không biết chủ đề sẽ mở để học một cái gì đó
- Những người biết rất rõ vấn đề sẽ rất muốn mở chỉ để xem liệu người viết có biết nhiều như họ hoặc nếu thông tin trong đó thực sự là mới và thú vị
- Một số độc giả có thể thêm chúng vào danh sách riêng của họ.

Tất cả chúng tôi đã làm điều đó nhiều lần nhưng dạng thức bài viết đó không phải là đặc biệt sáng tạo và không có khả năng truyền cảm hứng cho sự sáng tạo thực sự. Danh sách các “cách để sáng tạo” dường như không có tác động cần thiết để truyền cảm hứng cho người khác để được thật sự sáng tạo.

Vì vậy, việc thực hiện bằng văn bản là một sự lãng phí về thời gian? Nếu chúng ta đã thực hiện một công việc hợp lý bằng văn bản thì chúng ta có thể thu hút...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,252
Bài viết
35,492
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top