SÁCH XÁ LỢI PHẬT DẤU ẤN CỦA LÒNG TỪ BI

hongvan

Level 1
Nói đến nền văn hóa Phật giáo, người ta nghĩ ngay đến một nền văn hóa mang nhiều nét độc đáo được xây dựng đầy đủ tinh trên tinh thần nhân văn, nhân bản sâu sắc. Nền văn hóa Phật giáo lan rộng, thấm sâu ở khắp các nơi trên thế giới, và để lại những giá trị văn hóa vật chất và tinh thần to lớn. Một trong những kết tinh, được xem là biểu tượng của Văn hóa Phật giáo đó chính là Xá lợi.

Có thể nói rằng: Xá lợi là điều kỳ diệu nhất trong vô vàn những điều kỳ diệu của Phật giáo, là tinh hoa, được đúc kết bằng công hạnh Thiền định và lòng từ bi cứu khổ độ sinh của Đức Phật và chư vị Bồ tát từ ứng thân thị hiện, nhập thế độ sinh còn lưu lại ở đời. Vì vậy chiêm bái, hay cúng dường xá lợi có công đức vô lượng vô biên.

Nhằm giúp quý độc giả, quý Phật tử hiểu sâu sắc hơn về điều kỳ diệu này của Phật giáo, Nhà Xuất bản Đồng Nai biên soạn cuốn sách “XÁ LỢI PHẬT – DẤU ẤN CỦA LÒNG TỪ BI

Với cuốn sách này, quý độc giả, quý Phật tử cái nhìn sâu sắc nhất về báu vật linh thiêng vô giá của Phật giáo – xá lợi.

Nội dung của cuốn sách bao gồm ba chương chính sau: Chương I. Đức Phật – Suối nguồn từ bi và bình đẳng ( Trình bày về tư tưởng, trí huệ, lẽ công bằng, sự khoan dung và lòng từ bi bác ái… của Đức Phật trong quá trình tìm kiếm và sau đó là hướng đạo con đường giải thoát khỏi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,252
Bài viết
35,492
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top