Review máy đo đường huyết accu-chek active bạn cần nắm rõ

15/6/12
195
1
16
37
taihinhnendoc.com
#1
Hiện nay, tình trạng con nít mắc đái tháo đường tuýp 2 có khuynh hướng gia tăng. bình thường, người mắc đái tháo đường tuýp 2 ngoài dùng thuốc còn phải tuân theo một chế độ ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt. Nhưng với trẻ, nhất là những trẻ đang độ tuổi phát triển, chẳng thể bắt trẻ kiêng khem quá mức. Hơn thế nữa, với trẻ, việc tạo lập một tinh thần về bệnh không dễ.


con nít béo phì có nguy cơ mắc tiểu đường cao hơn trẻ bình thường​

Bên cạnh đó, việc điều trị bệnh đái tháo đường không đúng sẽ gây ra những biến chứng khăng khăng, trong đó có hạ đường huyết. Do não trẻ con cần được cung cấp đường hằng định, nên khi hạ đường huyết sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến não, làm giảm sự phát triển của não. Kết quả giảm trí sáng dạ và giảm thị lực nếu tình trạng hạ đường huyết kéo dài hoặc xảy ra ngay.
liền soát nồng độ đường trong máu của trẻ bằng máy đo đường huyết Accu-Chek Active để bảo đảm glucose máu luôn ổn định nhằm giúp cho trẻ tránh được bệnh đái tháo đường và có một cuộc sống khoẻ mạnh bằng cách trang bị cho tủ thuốc gia đình một máy đo đường huyết cá nhân tiện lợi trong việc kiểm tra và theo dõi quá trình phát triển của bệnh.

Máy đo đường huyết giá rẻ Accu-Chek Active Có Đặc Điểm Nào nổi trội ???
Là một trong nhiều thiết bị y tế gia đình được ưa thích bán chạy nhất trên thế giới trong nhiều năm qua, máy đo đường huyết Accu-Chek Active giúp bạn kiểm soát lượng đường trong thân thể bất cứ lúc nào.
Không cần phải xếp hàng cả ngày trời để chờ xét nghiệm, không cần phải nhịn ăn để đạt được kết quả xác thực, Máy đo đường huyết Accu-Chek Active nhỏ gọn rất thuận lợi và dễ dàng sử dụng cho con trẻ, người già, nữ giới có thai cho đến những người cần điều trị bệnh tiểu đường có duyên cớ do di truyền hay chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày.


Máy đo đường huyết Accu-Chek Active giúp bạn sớm phát hiện bệnh Tiểu đường​

Máy đo đường huyết Accu-Chek Active ra đời với các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm máy đo đường huyết Thông thường:
  • Độ xác thực cao và đáng tin cẩn: với Que thử đường huyết Accu-Chek Active được dùng công nghệ chống oxy hoá (dehydrogennase) nên có thể dùng được tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng khi mở hộp ra không sử dụng hết như một số hãng khác. Có chế độ báo hiệu đo đường huyết trước khi ăn (biểu tượng quả táo) và sau khi ăn (biểu thượng quả táo bị ăn) giúp bạn có được kết quả xác thực nhất

Chế độ ăn uống hợp lý giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường ở trẻ
  • Accu-Chek Active dễ dàng sử dụng. Không phải cài CODE do mỗi hộp que thử có một CHÍP, khi dùng chỉ việc cắm vào máy máy sẽ tự động nhận CODE và chỉ thao tác 1 lần khi dùng hộp que thử mới, rất thuận lợi.
  • Kim lấy máu Accu-Chek có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho hạp với tay của từng người dùng. Máu thử chỉ cần 1µL ít gây đau và cho kết quả mau chóng trong 5 giây.

Có Accu-Chek Active khiến bạn an tâm hơn cho sức khỏe gia đình

  • [*=left]Đồng hồ hiển thị được 250 kết quả với đầy đủ thời kì đã thực hiện các cuộc rà cùng hệ thống phân tích dữ liệu tích hợp trên thiết bị giúp bạn tính nết giá trị trung bình trong 7,14,30 ngày. ngoại giả Máy đo đường huyết Accu-Chek Active còn có cổng USB kết nối được với máy tính giúp bạn tiện lưu trữ và theo dõi các kết quả đo thẳng băng.
Các phụ kiện chính hãng đi kèm chính hãng có thể mua rời của máy đo đường huyết Accu-Chek ActiveCác phụ kiện chính hãng của Máy đo tiểu đường Accu-Chek Advantage mua tại BOB.vnY tế Hải Nam hiểu rõ tầm quan trọng việc xây dựng lòng tin , uy tín cho mọi nhà . Bắt nguồn từ sự mong muốn đem lại những sản phẩm y tế chất lượng đến các bạn, chúng tôi luôn nắm để phục vụ tốt hơn, cam kết đem lại những sản phẩm thật sự chất lượng!

Địa điểm mua hàng chính hãng
● Công ty thiết bị y tế Hải Nam
● Địa chỉ:
số 361 đường Giải Phóng - Phương Liệt- Thanh Xuân -Hà Nội
● Tel: 04.66 55 77 86 - 0987972829
● Website: bob.vn

Xem thêm: http://seazone.net/chu-de/tinh-nang-may-do-duong-huyet-accu-chek-active-ban-nen-ro.8674/
 

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,291
Bài viết
27,660
Thành viên
89,893
Thành viên mới
Phedecor

Thành viên trực tuyến